Pháp luật

Người phụ nữ giả có thai, dùng clip 'vui vẻ' ở nhà nghỉ tống tiền người đàn ông 63 tuổi

Tại nhà nghỉ, Phan Thị Tư đã bí mật sử dụng điện thoại di động quay lại cảnh “vui vẻ” giữa 2 người để thực hiện ý định tống tiền.

Theo PLO, ngày 18/3, VKSND TP Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết viện này vừa ban hành cáo trạng truy tố Phan Thị Tư (45 tuổi, ngụ huyện Cẩm Mỹ) về tội "Cưỡng đoạt tài sản".

Theo cáo trạng, vào khoảng tháng 3/2021, Tư quen biết với ông H. (63 tuổi, ngụ TP Biên Hòa) và cả hai đã đi thuê phòng tại một nhà nghỉ ở phường Tân Hiệp (TP Biên Hòa) để quan hệ tình dục.

Tại đây, người phụ nữ này bí mật sử dụng điện thoại di động quay lại cảnh “vui vẻ” giữa 2 người để thực hiện ý định tống tiền.

Phan Thị Tư tại Cơ quan Công an


Ngày 11/4/2021, Tư giả làm kết quả siêu âm và sổ khám bệnh thể hiện Tư có thai, đồng thời dùng clip “nóng” đã quay yêu cầu ông H. đưa số tiền 300 triệu đồng nếu không sẽ tung clip lên mạng và thông báo cho gia đình người tình biết. Lúc này ông H. không đồng ý.

Sau đó, Tư yêu cầu ông H. đưa 130 triệu đồng. Lo sợ bị phát tán clip “nóng” lên mạng nên ông H. đã đồng ý đưa Tư 100 triệu đồng; đồng thời, đề nghị Tư viết cam kết sẽ cắt đứt liên lạc và xóa ảnh nóng.

Theo CAND, khi Tư đang nhận số tiền 100 triệu tại một quán cà phê trên địa bàn phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa thì bị Công an TP Biên Hòa bắt quả tang.

Tác giả: Phương Linh

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP