Pháp luật

Nghi án mẹ nhẫn tâm bóp cổ con trai 6 tuổi tử vong

Trong lúc về nhà bà ngoại chơi, người mẹ nghi đã bất ngờ bóp cổ con trai 6 tuổi tới chết. Hiện các cơ quan chức năng đang tích cực làm rõ nguyên nhân.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15h, ngày 26/4, người dân quanh khu vực thôn Hưng Thịnh, xã Tú Thịnh (huyện Sơn Dương, Tuyên Quang), đã vô cùng bàng hoàng khi phát hiện vụ việc mẹ đẻ nghi bóp cổ con trai tới chết xảy ra tại đây.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để làm rõ. (Ảnh minh hoạ).

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, người dân đã thông báo đến chính quyền địa phương để làm rõ.

Trao đổi với chúng tôi liên quan đến vụ việc trên, ông Trương Ngọc Khởi – Chủ tịch UBND xã Tú Thịnh cho biết, ngay sau khi xảy ra vụ việc, các cơ quan chức năng đã nắm bắt thông tin ban đầu và nhanh chóng có mặt tại hiện trường để làm rõ vụ việc.

Được biết, người mẹ nghi sát hại con trai 6 tuổi là: Đinh Thị S. (SN 1989) hiện đang trú tại xã Tân Long, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang.

Theo vị lãnh đạo UBND xã Tú Thịnh, nghi phạm S. lấy chồng tại xã Tân Long (Yên Sơn, Tuyên Quang) mới xuống nhà mẹ đẻ tại thôn Hưng Thịnh, xã Tú Thịnh (Sơn Dương, Tuyên Quang) chơi được 2 ngày.

Được biết, người phụ nữ này có triệu chứng của bệnh tâm thần, cơ quan Công an cũng đã cho nghi phạm đi khám và đang chờ đợi kết quả từ bệnh viện.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Tác giả: Long Quyền

Nguồn tin: nhipsongviet.toquoc.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP