Giáo dục - Đào tạo

Nam giáo viên thành ‘yêu râu xanh’ sau chầu nhậu

Ngày 14/3, TAND TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk xử sơ thẩm, tuyên phạt Nguyễn Thế Anh (24 tuổi) – giáo viên trường tiểu học ở thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana – 12 năm tù về tội Hiếp dâm và Cướp tài sản.

Là giáo viên tiểu học, sau chầu nhậu cùng nhóm bạn, Thế Anh đã dùng vũ lực để cưỡng hiếp nhiều lần và cướp tài sản của người phụ nữ.
nam-giao-vien-gio-tro-doi-bai-sau-chau-nhau

Nguyễn Thế Anh tại tòa. Ảnh: Kh.Uyên

Theo cáo trạng, ngày 29/5/2014, Thế Anh chạy xe máy từ huyện Ea Kar lên TP Buôn Ma Thuột chơi. Tối cùng ngày, nam giáo viên cùng một số người bạn đi nhậu.

Rạng sáng hôm sau, Thế Anh quay lại phòng trọ của người bạn để lấy xe về. Do có men trong người, anh ta nảy sinh muốn quan hệ tình dục nên khi vừa đến cổng đã nhặt chiếc búa cho vào tay áo khoác.

Phát hiện chị An vừa mới tan ca chạy xe một mình, Thế Anh đuổi theo yêu cầu dừng lại hỏi chuyện. Thấy đường vắng người qua lại, chi An không đồng ý. Anh ta liền đuổi theo, ép người phụ nữ đi bộ vào con hẻm gần đó để hãm hại.

“Yêu râu xanh” sau đó lục người nạn nhân lấy 20.000 đồng cùng chiếc điện thoại iPhone 4. Hắn tiếp tục yêu cầu nạn nhân đi đến nhà nghỉ gần đó để thực hiện tiếp hành vi đồi bại.

Sau sự việc xảy ra, chị An đã kể lại toàn bộ vụ việc cho người nhà và trình báo công an. Nam giáo viên sau đó bị bắt giữ và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Kh.Uyên

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP