An Ninh Hình Sự

Một vũ trường bị đình chỉ hoạt động vì liên tục xảy ra gây rối, chém người

Kể từ khi được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh vũ trường đến nay, vũ trường này để xảy ra 9 vụ gây rối, chém chết người…

Vũ trường V 18 Club. ẢNH: MAI TRÂM

Ngày 5.4, Công an TP.Cần Thơ cho biết cơ quan này đã nhận được thông báo từ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP.Cần Thơ về việc thu hồi giấy phép kinh doanh vũ trường V 18 Club, trước đó được cấp cho bà Lâm Thị Quỳnh Như (29 tuổi), người đại diện theo pháp luật của Công ty CP Đầu tư Phát triển Miền Nam – Khách sạn Quốc tế, tại địa chỉ số 12 – 20 đường Hai Bà Trưng, P.Tân An (Q.Ninh Kiều. TP.Cần Thơ).

Thời hạn thu hồi giấy phép kinh doanh, buộc vũ trường V 18 Club ngưng hoạt động từ ngày 31.3.

Cũng theo Công an TP.Cần Thơ, kể từ khi được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh vũ trường (ngày 18.12.2013) đến nay, vũ trường V 18 Club đã để xảy ra 9 vụ gây rối, đánh nhau, chém nhau gây thương tích, dẫn đến chết người, làm mất an ninh trật tự trên địa bàn gây bức xúc trong dư luận.

Trong số 9 vụ có 6 vụ bị xử phạt vi phạm hành chính, 3 vụ còn lại gây hậu quả nghiêm trọng và Cơ quan điều tra Công an TP.Cần Thơ đã khởi tố vụ án.

Vũ trường V 18 Club còn bị Đoàn kiểm tra liên ngành 814 TP.Cần Thơ kiểm tra, nhắc nhở về việc hoạt động quá giờ quy đinh, gây ra tiếng ồn, làm mất an ninh trật tự vào đêm khuya. Thanh tra Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP.Cần Thơ xử phạt vi phạm hành chính tổng cộng 3 lần với số tiền 65 triệu đồng đối với vũ trường này.

Số hung khí mà PC 45 thu được trong một lần 2 nhóm thanh niên chém nhau trước vũ trường V 18. ẢNH: MAI TRÂM

Vụ án gần đây nhất xảy ra vào rạng sáng ngày 7.12.2016, chỉ vì cự cãi nhau việc trả tiền gởi xe (giá 5.000 đồng) mà nhóm giữ xe của vũ trường V 18 Club đã đánh chết anh Nguyễn Kim Sáng (33 tuổi, ngụ H.Tân Uyên, tỉnh Lai Châu, tạm trú tại TP.Cần Thơ) là khách đến vũ trường chơi.

Liên quan đến vụ án trên, hiện Cơ quan điều tra công an TP.cần Thơ đã khởi tố, bắt tạm giam 5 bị can là nhân viên giữ xe tại vũ trường này để làm rõ hành vi giết người.

Mai Trâm / Theo Thanh Niên

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP