Xã hội

Một phụ nữ nhận là mẹ, bà nội của 2 người chết chỉ còn bộ xương khô

Sau khi cơ bản xác định được danh tính 2 người chết - thi thể đã phân hủy chỉ còn bộ xương khô, công an đã mời người thân đến để lấy mẫu xét nghiệm ADN.

Ngày 28-8, Công an tỉnh Gia Lai đã liên hệ và mời bà N.T.T.H. (SN 1965, trú tại tỉnh Đồng Nai) đến để xác minh thông tin liên quan 2 thi thể phân hủy chỉ còn là bộ xương khô được phát hiện trong rừng thuộc xã Đăk Rong, huyện Kbang.

Trước đó, công an cơ bản đã xác định được danh tính 2 người chết mà thi thể đã phân hủy chỉ còn bộ xương khô này, là anh H.Q.B (SN 1985) và con trai là H.Q.K (SN 2011) - thường trú tại đường An Dương Vương, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lắk). Bà N.T.T.H được cho là mẹ anh H.Q.B và là bà nội cháu H.Q.K.

Bộ xương khô nằm trên võng được xác định là cháu H.Q.K, SN 2011


Bà N.T.T.H và những người thân đi cùng đã nhận dạng phần răng cửa của anh H.Q.B bị gãy và một số vật dụng tại hiện trường như va li, ba lô, mũ bảo hiểm, giày, áo khoác, khăn quàng cổ, xe máy... Qua đó, bà N.T.T.H khẳng định đây chính là con trai và cháu nội của mình.

Sau đó, Công an tỉnh Gia Lai đã lấy mẫu để tiến hành giám định ADN bà N.T.T.H. và 2 bộ xương nói trên để xác định chính xác danh tính nạn nhân.

Thi thể nằm dưới đất được xác định là anh H.Q.B, SN 1985


Trước đó, như Báo Người Lao Động đã thông tin, khi người dân xã Đăk Rong, huyện Kbang vào rừng hái măng thì phát hiện 2 thi thể nam giới đã phân hủy, chỉ còn bộ xương khô. Trong đó, thi thể nằm trên võng là người khoảng 10-15 tuổi, thi thể ở dưới đất là người khoảng 30-50 tuổi.

Từ manh mối là chiếc xe máy được phát hiện cách vị trí 2 bộ xương khô chừng 3km, cơ quan công an đã mở rộng tìm kiếm và bước đầu xác định được danh tính của các nạn nhân.

Tác giả: Hoàng Thanh

Nguồn tin: Báo Người Lao Động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP