Pháp luật

Lộ nguyên nhân 5 người bị đổ 30 lít xăng thiêu sống tại nhà

Mâu thuẫn tình cảm, đối tượng Bình cầm can 30 lít đựng xăng lao vào phòng của chị H. và đổ vào người chị H. và 2 cháu nhỏ rồi châm lửa tự thiêu. Vụ việc khiến 5 người bị bỏng nặng và hiện đang cấp cứu.

Hiện trường vụ án mạng

Theo thông tin từ công an xã Mường Sang, vào khoảng 7h00 sáng 8/7 tại bản Nà Bó (xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La) vào khoảng thời gian trên, có một người đàn ông đi xe taxi mang BKS: 26A 023-27 đến trước cửa nhà chị H. tại bản Nà Bó, tay cầm 1 can nhựa 30 lít có chứa dung dịch lỏng và đi vào nhà chị H. Sau đó người dân nghe thấy tiếng cãi vã và tiếng kêu cứu thất thanh từ phía trong nhà.

Mẹ chị H. ở nhà bên cạnh nghe tiếng ồn ào vội chạy về nhà, phát hiện đối tượng tên Bình - người yêu của con gái đang dùng dao chém liên tiếp vào người chị H.. Khi thấy Bình tự đổ xăng lên người và tạt vào người con gái rồi châm lừa tự thiêu, mẹ chị H. lao vào cố ngăn cản nên cũng bị bỏng nặng.

Ngoài ra người dân cũng cho biết, trong lúc xảy ra vụ việc, trong phòng của chị H. có 2 cháu nhỏ. Một cháu là con riêng của chị H. và một cháu là con chung của chị H. với Bình. Cả 2 cháu cũng bị dính xăng, bỏng nặng.

Theo người dân địa phương Bình và chị H. có quan hệ tình cảm với nhau. Bản thân Bình đã có vợ con, vợ hiện đang làm giáo viên tại một trường trên địa bàn huyện. Trong mối quan hệ bất chính giữa 2 người có mâu thuẫn nên đã dẫn đến sự việc đau lòng trên.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tác giả: QUANG LỘC

Nguồn tin: Báo Tiền phong

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP