Cuộc sống

Linh cảm phải mua giày mới, vợ chẳng ngờ phát hiện chồng ngoại tình với osin

Chuyện là cô vợ khi đi làm thì bỗng có linh cảm phải mua một đôi giày mới liền mua luôn lúc chiều tan làm về. Đi đôi giày mới về nhà, chưa kịp khoe chồng thì cô đau đớn phát hiện chồng mình dan díu với ả osin.

Phụ nữ rất nhạy cảm và thường có dự cảm về tương lai, nhất là những điều họ quan tâm, lo ngại. Đàn ông giỏi nói dối nhưng lại không giỏi che đậy sai lầm của mình. Không phải bỗng nhiên mà nhiều người vẫn nói, một trong những tài sản lớn nhất của người phụ nữ chính là giác quan thứ 6. Có nhiều người đàn ông đơn giản nghĩ rằng vợ họ ở nhà khờ lắm, sẽ chẳng bao giờ biết được những chuyện tày trời anh ta làm ở bên ngoài đâu. Thế nhưng tất cả đều chẳng thể qua mắt được phụ nữ, chỉ là họ có nói ra không hay thôi mà thôi.

Mới đây, trên các trang mạng xã hội, đặc biệt là các trang dành cho chị em, đang lan truyền một câu chuyện về người vợ phát hiện chồng mình ngoại tình vô cùng ly kỳ. Chuyện là cô vợ khi đi làm thì bỗng có linh cảm phải mua một đôi giày mới liền mua luôn lúc chiều tan làm về. Đi đôi giày mới về nhà, chưa kịp khoe chồng thì cô đau đớn phát hiện chồng mình dan díu với ả osin ngay trong chính phòng ngủ hạnh phúc của vợ chồng mình.

Bức ảnh đang được lan truyền một cách nhanh chóng về trường hợp người vợ phát hiện chồng ngoại tình quá đỗi bất ngờ.

Hóa ra người chồng của cô này đã qua lại với osin trong một thời gian dài mà vợ không hề hay biết. Căn phòng ngủ của hai vợ chồng ngay sát vách hàng lang nên mỗi khi nghe tiếng giày quen thuộc là họ sẽ biết người vợ đang tiến đến gần. Chỉ khi người vợ thay đôi giày mới, không phát ra tiếng động như trước, cô mới phát hiện ra mối quan hệ tội lỗi kia.

Những dòng tin nhắn ngay khi vừa đăng tải đã nhận về hàng chục nghìn lượt like, bình luận cũng như chia sẻ từ phía cộng đồng mạng. Cư dân mạng từng được nhiều phen chứng kiến tài thám tử của các chị em khi phát hiện chồng mình ngoại tình nhờ những chi tiết rất nhỏ song trường hợp của người vợ này vẫn khiến ai nấy không khỏi bất ngờ.

"Đúng là đàn bà có khác gì thám tử đâu cơ chứ. Không thể đùa với linh cảm của họ được đâu".

"Cặp đôi kia đúng là ăn gan hùm, dám qua lại với nhau ngay trong căn phòng ngủ của hai vợ chồng chứ".

"Có đọc mới thấy xã hội này đúng là muôn hình vạn trạng, ngoại tình cũng có loại này, loại kia".

Ảnh minh họa.

Phụ nữ rất tinh tế, chỉ cần người đàn ông họ yêu có thay đổi nhỏ thôi là họ đã có ngay sự dự cảm. Cánh mày râu đừng bao giờ cho rằng mình qua mặt được vợ. Phụ nữ hiền nhưng không hề ngu ngơ, chỉ là họ có muốn vạch trần mọi việc ra hay không mà thôi.

Tác giả: Bảo Anh

Nguồn tin: khampha.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP