Pháp luật

Học nghề bất thành quay lại cướp tài sản chủ tiệm sửa xe

Từng xin vào học nghề sửa xe tại tiệm của anh Thanh, nhưng được mấy tháng đối tượng bỏ học sau đó quay lại cướp tài sản.

Theo thông tin từ Công an xã Cuôr Đăng (huyện Cư M’Gar, tỉnh Đăk Lăk) khoảng 6h20 sáng 14/9, trên địa bàn xảy ra một vụ trộm đột nhập vào tiệm sửa xe khiến một người bị thương ở đầu phải nhập viện cấp cứu.

Nơi xảy ra vụ việc là Tiệm sửa xe Honda Thanh của anh Lê Văn Thanh (SN 1984) ở ven Quốc lộ 14 thuộc địa phận buôn Cuôr Đăng A, xã Cuôr Đăng).

Tiệm sửa xe- nơi xảy ra vụ cướp.

Hàng xóm của chủ tiệm sửa xe cho hay, khi cả xóm đang chuẩn bị đưa trẻ đến trường thì nghe tiếng kêu cứu của anh Thanh ở phía sau nhà. Ngay sau đó mọi người tri hô, chạy đến xem nhưng cửa tiệm chốt trong nên phải vòng qua sau vườn hàng xóm mới vào được. Cùng lúc đó, đối tượng nhanh chóng tẩu thoát.

Tại hiện trường, anh Thanh nằm ngất xỉu dưới đất với vết thương sau đầu, được người dân đưa đi cấp cứu.

Tỉnh dậy tại bệnh viện, nạn nhân cho biết, anh đang nằm trong nhà thì phát hiện có người đột nhập và đang lục lọi đồ đạc. Đối tượng này cầm theo dao, búa và rất hung hăng.

Khi anh Thanh bỏ chạy liền bị đối tượng dùng búa đuổi theo hành hung. “Ban đầu tôi né được nhưng sau cùng tôi bị đối tượng đập phía sau đầu, ngất lịm” – nạn nhân kể lại.

Theo Công an xã Cuôr Đăng, đối tượng đột nhập, đánh người cướp tài sản là người quen của anh Lê Văn Thanh, và đã cướp được 5 triệu đồng. Trước đây, đối tượng này từng xin vào học nghề sửa xe tại tiệm nhưng học được mấy tháng thì bỏ.

Hiện vụ việc đang được công an xã Cuôr Đăng lập biên bản, lấy lời khai nhân chứng và tiếp tục điều tra làm rõ./.

Tác giả: HXíu- Djuang Niê

Nguồn tin: Báo VOV

  Từ khóa: giết người , tiệm sửa xe

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP