Cuộc sống

Đi nhà nghỉ "hâm nóng" tình cảm, bàng hoàng phát hiện cột sóng wifi lạ trong điện thoại chồng

Điện thoại của tôi chẳng hiểu sao không còn một cột sóng nào. Tôi lấy điện thoại của chồng để xem có phải ở đây mất sóng không thì bỗng tá hỏa khi nhìn thấy trên điện thoại của anh không chỉ căng sóng mà thậm chí wifi còn đã kết nối.

Hồi còn son rỗi, tôi đã từng tưởng tượng tương lai mình sẽ trở thành một người như thế nào. Tôi là mẫu người thích sống hướng về gia đình, tìm niềm vui bên chồng con nên cũng sợ nhất mình sẽ thành một bà mẹ bỉm sữa lôi thôi lếch thếch. Khi đó tôi tự dặn lòng mình sẽ phải trở thành một bà mẹ xinh đẹp trong mọi hoàn cảnh.

Thế nhưng đến khi bước chân thực sự vào cuộc sống hôn nhân gia đình, tôi mới thấy những suy nghĩ ấy thật trẻ con. Cuộc sống với đủ thứ phải lo lắng khiến con người ta đôi khi chẳng thể làm được những điều mình từng mộng mơ.

Tôi lấy chồng sau khi ra trường được gần 1 năm. Chúng tôi quen nhau qua một lần đi sinh nhật bạn chung và cũng nên duyên qua sự giới thiệu của người bạn đó. Chồng tôi là mẫu con trai thân thiện dễ gần và rất nhiều tài lẻ. Hồi chúng tôi mới đang hẹn hò, không ít cô gái còn lảng vảng quanh anh khi chúng tôi chưa công khai chuyện tình cảm.

Chồng tôi là mẫu con trai thân thiện dễ gần và rất nhiều tài lẻ. (Ảnh minh họa)

Cuộc sống của hai đứa ban đầu cũng khá chật vật khi đến với nhau ở độ tuổi còn trẻ. Không phải tôi lỡ có bầu hay gặp vấn đề gì cần cưới chạy mà chỉ đơn giản là do bố mẹ tôi có quan niệm khá cổ hủ, họ sợ con gái đang xuân sắc không chớp lấy thời cơ thì sẽ khó khăn cho sau này. Lúc đấy hai đứa đang trong tình yêu màu hồng nên cũng đồng ý vội.

Nhờ sự giúp đỡ của hai bên bố mẹ, sau một thời gian đầu ở nhờ nhà bố mẹ tôi, chúng tôi rồi cũng có được một căn chung cư riêng nho nhỏ. Với tôi, dù lớn hay bé thì vợ chồng cũng nên ở riêng. Tôi không muốn thấy chồng mình phải lăn tăn về chuyện ở rể.

Phải đến gần 3 năm sau ngày cưới, tôi mới được hưởng niềm hạnh phúc trọn vẹn khi bé Sam ra đời. Là do tôi nên hai vợ chồng đã từng đi chạy chữa khắp nơi mới có được tin vui. Càng khó khăn càng phải trân trọng, từ ngày biết trong mình là bé Sam đang lớn lên từng ngày, tôi rất thận trọng trong việc đi lại và thậm chí kiêng hoàn toàn chuyện ấy sau một lần bị động thai.

Ban đầu chồng tôi cũng không thoải mái, tôi không trách anh vì đó cũng là nhu cầu sinh lý bình thường. Nhưng giờ điều quan trọng hơn là con, anh đâu phải không hiểu được chuyện đó. Cũng may chồng tôi là người biết suy nghĩ nên quãng thời gian bầu bí rồi cũng trôi qua êm đẹp.

Vì có ông bà ngoại ở gần nên 6 tháng ở cữ của tôi khá nhẹ nhàng. Bé Sam trộm vía ngủ ngoan nên tôi cũng không phải trải qua nhiều cảnh đêm chong đèn bế con.

Gần đến ngày phải trở lại với công việc, tôi tạo bất ngờ cho chồng bằng việc gửi con sang bà ngoại để hai vợ chồng có thể hâm nóng tình cảm. Địa điểm tôi đã tìm hiểu rất kỹ, đó là một ngôi nhà dạng homestay xinh xắn ở ngay ngoại thành, vừa lãng mạn lại không mất thời gian di chuyển nhiều.

Đúng như những gì tôi tưởng tượng, chồng tôi rất ngạc nhiên và còn tưởng tôi đùa. Đến khi nghe tôi nói đã đặt phòng ở đó, anh có chút lấn cấn rồi ngỏ ý muốn đứa tôi đến một nơi khác. Chồng cũng đồng thuận nên tôi mừng lắm, còn hẹn lần sau nhất định sẽ đến chỗ mà anh nói.

Đêm hôm đó, sau khi hai vợ chồng làm "một hiệp", tôi với đến điện thoại trong lúc chồng đi tắm. Điện thoại của tôi chẳng hiểu sao không còn một cột sóng nào. Tôi lấy điện thoại của chồng để xem có phải ở đây mất sóng không thì bỗng tá hỏa khi nhìn thấy trên điện thoại của anh không chỉ căng sóng mà thậm chí wifi còn đã kết nối.

Rõ ràng đây là lần đầu chúng tôi đến đây, wifi lại là loại có mật khẩu mà chúng tôi còn chưa kịp hỏi chủ. Vậy anh đã từng đến đây với ai và làm gì?

Bước ra từ phòng tắm, nụ cười anh tắt ngấm khi nhìn thấy tôi cùng chiếc điện thoại của anh trên tay. Tôi lấy hết sức bình tĩnh để có thể nói ra những lời sau đó.

"Là ai và từ khi nào? Tôi muốn nghe một lời giải thích từ chính anh."

Rõ ràng đây là lần đầu chúng tôi đến đây, wifi lại là loại có mật khẩu mà chúng tôi còn chưa kịp hỏi chủ. (Ảnh minh họa)

Anh còn ngần ngừ một lúc, định chối nhưng đến khi thấy thái độ nghiêm trọng của tôi, anh đã thú nhận cách đây vài tháng, người yêu cũ của anh có về nước và hai người đã có phút đi quá giới hạn. Anh nói mình không hề có xao động gì mà chỉ là do sinh lý của đàn ông và cô gái kia cũng chỉ về nước vài tháng. Anh gọi đó là mối quan hệ không đi đến đâu.

Nực cười thật! Từ bao giờ đàn ông lại có suy nghĩ lên giường với người đàn bà khác chỉ là vì nhu cầu sinh lý? Vậy họ có chấp nhận vợ họ lên giường cùng người đàn ông khác với cùng lý do không?

Tác giả: Văn Lâm

Nguồn tin: khampha.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP