An Ninh Hình Sự

Cô gái mất tích khi giao mỹ phẩm về nhà trong tình trạng hoảng loạn

Nói đi giao hàng mỹ phẩm, nhưng người nhà không thấy chị Q. trở về nên đổ xô đi tìm. Tuy nhiên, 4 ngày sau, chị về nhà trong tình trạng tinh thần hoảng loạn.

Ngày 10/4, Công an huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh cho biết, đang tiếp tục điều tra về việc chị Trần Thị Ngọc Q. (23 tuổi, ngụ xã Phước Minh, huyện Dương Minh Châu) trở về nhà sau 4 ngày được gia đình báo tin mất tích.

Chị Q. mệt mỏi sau ngày trở về.

Trước đó, anh Lê Hoàng B. (31 tuổi, chồng chị Q., ngụ xã Phước Minh) cho biết, vợ anh kinh doanh hàng mỹ phẩm qua mạng.

Ngày 6/4, chị Q. đi xe Attila BKS 70E1-117.75 đến giao hàng tại khu vực TP.Tây Ninh (tỉnh Tây Ninh) và tỉnh Bình Dương, sau đó mất liên lạc với gia đình.

Lo lắng, anh B. nhanh chóng đến Công an huyện Dương Minh Châu trình báo thông tin chị Q. bị mất tích. Đồng thời, anh này nhờ người đăng thông tin tìm vợ trên mạng xã hội, cầu cứu đội Tình nguyện cứu hộ giao thông của tỉnh Tây Ninh vào cuộc.

Sau đó, ngày 8/4, gia đình anh B. nhận được thông tin từ người dân cho biết chiếc xe của chị Q. đang được gửi trong bến xe Dầu Tiếng (tỉnh Bình Dương). Gia đình đã trình báo thông tin này cho cơ quan chức năng.

Trong lúc mọi người hoang mang, điện thoại của anh B. liên tiếp nhận được các cuộc điện thoại, tin nhắn báo tin chị Q. đang ở Campuchia, cần 1.600USD để chuộc người về.

Anh B. mang tiền đến cửa khẩu Xa Mát (huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh) để chuộc vợ nhưng không liên lạc được với nhóm người bí ẩn. Bất ngờ, ngày 9/4, chị Q. bắt xe khách trở về nhà trong tình trạng còn hoảng loạn.

Anh Đặng Văn Phúc, Đội trưởng đội Tình nguyện cứu hộ giao thông tỉnh Tây Ninh cho biết: “Chị Q. tự bắt xe ô tô về nhà. Chị Q. nói là bị ai đó làm cho mê man bất tỉnh rồi bắt cóc trên xe cùng mấy người nữa. Sau đó, chị Q. tìm cách thoát ra được, rồi bắt xe về.

Mấy ngày qua, chúng tôi nỗ lực đi tìm chị Q. khi được người nhà chị ấy cầu cứu. Tôi còn nhờ các anh bên đội Hiệp sĩ Bình Dương hỗ trợ. Hiện, chúng tôi đang chờ cơ quan công an điều tra làm rõ”, anh Phúc chia sẻ.

Tô Hương Sen / Theo Người Đưa Tin

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP