Cuộc sống

Cô dâu trẻ ngập nước mắt nhìn đám cưới bị phá hỏng bởi chú rể 'soái ca'

Anh ta dám lừa em, lừa cả gia đình em để tổ chức hôn lễ với em, trong khi cố tình trốn tránh trách nhiệm với cô người yêu cũ và đứa con gái chung còn quá bé bỏng trứng nước của mình.

Ảnh minh họa: Internet


Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chết điếng vì giữa lễ cưới, tình cũ của chồng đến đòi cha cho con, chị hiểu nỗi đau của em trước cú shock quá lớn em đang phải gánh chịu ngay trong ngày trọng đại của mình. Nhưng thôi em à, bây giờ em có buồn khổ đến mức nào thì sự việc cũng đã xảy ra, chi bằng em cố gắng giữ bình tĩnh để đầu óc tình táo mà có quyết định sáng suốt cho cuộc sống hiện tại và tương lai còn rất dài ở phía trước của em.

Em mới ngoài 20 tuổi, em có công việc đàng hoàng, bên em còn có bố mẹ, có người thân, em không việc gì phải cam phận gắn bó với người đàn ông xấu xa, hèn hạ đó. Anh ta dám lừa em, lừa cả gia đình em để tổ chức hôn lễ với em, trong khi cố tình trốn tránh trách nhiệm với cô người yêu cũ và đứa con gái chung còn quá bé bỏng trứng nước của mình.

Em hãy mạnh dạn hủy hôn, hãy yêu cầu anh ta trở lại vị trí của mình, cứ tự tin, nghị lực để quên chuyện không may này đi càng sớm càng tốt em nhé. Em sống lương thiện, nhân ái nhất định rồi em sẽ gặp được tình yêu chân chính xứng đáng với mình. Cảm thông và chia sẻ cùng em, chúc em khỏe, may mắn và sớm ổn định cuộc sống riêng của mình.

Tác giả: NGỌC HÀ

Nguồn tin: Báo Tiền Phong

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP