Video Clip Cười

Clip Vợ đi đánh ghen bị chồng và tình nhân đánh

Clip dài khoảng hơn 1 phút ghi lại cảnh một người phụ nữ trẻ bế con đi đánh ghen nhưng bị chồng và cô tình nhân “hợp sức” đánh lại khiến dân mạng xôn xao.

hatinh24h 01

Mới đây, trên một Facebook cá nhân có nickname Đ.B.M có chia sẻ 1 clip khoảng hơn 1 phút ghi lại cảnh một người phụ nữ trẻ bế con đi đánh ghen nhưng bị chồng và cô tình nhân “hợp sức” đánh lại gây xôn xao cư dân mạng.

Clip vợ đánh ghen bị chồng và tình nhân đánh lại

Theo nội dung Đ.B.M chia sẻ: “Lại một vụ chồng đi ngoại tình bị vợ bắt quả tang. Người vợ và cô nhân tình đã lao vào đánh nhau… Không phải người trong cuộc không hiểu đầu đuôi như thế nào. Nhưng thấy chị bồ đanh đá gớm . Mọi người đã can ra rồi còn xông vào đánh chị vợ. Thấy vậy, ông chồng áo xanh can không được quay ra đánh chị vợ. Công nhận bồ thì lúc nào chả xinh hơn. Vợ sinh còn rồi làm sao mà sánh được. Mấy anh ơi. Các anh làm ơn ăn vụng thì biết “chùi mép” sạch vào. Sao lại để chị em phụ nữ phải thượng cẳng chân hạ cẳng tay như thế này. Có đáng không?“.

Trong clip, một người phụ nữ mặc áo ba lỗ màu trắng cùng cô tình nhân của chồng lao vào túm tóc nhau trước một cửa hàng, kèm theo những lời chứi bới thậm tệ. Mặc dù mọi người chứng kiện ra sức can ngăn nhưng hai người phụ nữ này vẫn giằng co nhau.

Clip Vợ đi đánh ghen bị chồng và tình nhân đánh - Ảnh 1

Cô vợ và người tình của chồng túm tóc nhau trước một của hàng. (Ảnh cắt từ clip).

Cô tình nhân cố ghìm đầu người vợ xuống đất, sau đó ông chồng kéo hai người phụ nữ này ra. Sau khi thoát được cô nhân tình, người phụ nữ đến bế con để đi thì bị ông chồng lao đến giành con về phía mình. Rất may, những người dân xung quanh kịp can thiệp không cho người đàn ông này bạo hành thêm.

Clip Vợ đi đánh ghen bị chồng và tình nhân đánh - Ảnh 2

Sau khi clip này đăng tải đã thu hút nhiều ý kiến tranh luận từ cư dân mạng.

Rất nhiều người đã phê phán hành động này của ông chồng. Nickname N.H bày tỏ: “Cùng là đàn ông với nhau nhưng tôi thấy bạn không đáng là đàn ông, vì bồ mà đánh vợ thì bất công cho chị vợ quá dù sao cũng là vợ mình“.

Sao lại để con trẻ chứng kiến cảnh này! Loại chồng này ly dị đi cho rồi, tiếc làm gì…“, đó là bình luận của nickname K.T.

Hiện chưa rõ clip xảy ra ở đâu, nguyên nhân cụ thể, nhưng đoạn clip này vẫn đang gây xôn xao và nhận nhiều ý kiến tranh luận của cộng đồng mạng.

Theo Người đưa tin

  Từ khóa: Tình nhân , Vợ , đánh ghen , Chồng

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP