Pháp luật

Chếnh choáng men say sau cuộc rượu với gã thanh niên, bé gái không ngờ đến khoảnh khắc ám ảnh sau đó

Chiều 3/2, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đồng Xuân cho biết, đã tống đạt Quyết định khởi tố bị can và thi hành Lệnh bắt bị can để tạm giam 4 tháng đối với Phan Văn Đẹp (SN 2002, trú xã Xuân Quang 2, huyện Đồng Xuân) để điều tra về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Thông tin trên tờ Lao Động, khoảng 12h ngày 27/1 (mùng 6 Tết Quý Mão), em P.L.T.T (SN 2008, trú huyện Tuy An) và em P.L.H.Đ (SN 2008, trú xã Xuân Sơn Bắc, huyện Đồng Xuân) đã đón taxi đến xã Xuân Quang 2 để chơi với bạn là M.T.H (SN 2002, xã Xuân Quang 2) và Phan Văn Đẹp.

Theo tờ CAND, tại đây, T. được Đẹp mời đi nhậu, đến 22h đêm thì T. chếnh choáng men say.

Đối tượng Phan Văn Đẹp tại Cơ quan Công an


Đến lúc đó, Đẹp điều khiển xe máy chở T. từ thôn Triêm Đức, xã Xuân Quang 2 xuống nhà nghỉ H.L ở thị trấn La Hai để ngủ nhưng do đêm khuya nên chủ cơ sở lưu trú này từ chối.

Ngay sau đó, Đẹp chở T. về nhà mình để ngủ. Lợi dụng T. đang trong tình trạng say men bia rượu, Đẹp đã lẻn vào giường giở trò hiếp dâm người bạn gái dưới 16 tuổi.

Sau khi phát hiện con gái mình bị xâm hại, gia đình em T. đã gửi đơn tố giác tội phạm.

Kết quả điều tra đã có căn cứ chứng minh hành vi của Phan Văn Đẹp cấu thành tội phạm nên Cơ quan CSĐT Công an huyện Đồng Xuân đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và thực thi lệnh bắt đối tượng này về tội danh nêu trên theo phê chuẩn của Viện kiểm sát cùng cấp.

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP