Pháp luật

Chân dung nghi phạm chém 4 người thương vong lúc sáng sớm ở Nghệ An

Sáng sớm, Thảo cầm theo dao phát rẫy chạy đến 3 nhà hàng xóm rồi chém loạn xạ. Hậu quả, một người phụ nữ tử vong, 3 người khác bị thương.

Đối tượng Lương Văn Thảo. Ảnh Công an Nghệ An

Chiều 12/7, Công an tỉnh Nghệ An đã có những thông tin về vụ án mạng chấn động khiến một người phụ nữ tử vong, 3 người khác bị thương. Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 04h ngày 12/7/2022, tại xã Nghĩa Thái, huyện Tân Kỳ. Thủ phạm là đối tượng có bệnh án tâm thần từ năm 2019.

Vào thời điểm nói trên, Lương Văn Thảo (SN 1983, trú tại xóm Văn Giang, xã Nghĩa Thái, huyện Tân Kỳ) mang theo một con dao (loại dao phát rẫy, người dân địa phương quen gọi là rạ) chạy đến 3 nhà hàng xóm rồi chém loạn xạ vào nhà, vào cửa sổ và vào bất cứ người nào mà Thảo gặp.

Sự việc chỉ dừng lại khi Thảo bị một công an viên và người dân khống chế. Hậu quả: Một người phụ nữ tử vong, 3 người khác bị thương phải điều trị tại bệnh viện. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lãnh đạo Công an Nghệ An đã chỉ đạo Công an huyện Tân Kỳ phối hợp với các phòng chức năng Công an tỉnh, khẩn trương khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ.

Hiện nay, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tân Kỳ đã ra lệnh giữ người trường hợp khẩn cấp đối với Lương Văn Thảo, đồng thời tiến hành các hoạt động điều tra và hoàn thiện hồ sơ để chuyển cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An thụ lý điều tra theo thẩm quyền.

Tác giả: Minh Châu

Nguồn tin: phunuvietnam.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP