Pháp luật

Chân dung đối tượng ép bạn gái quan hệ tình dục rồi sát hại và cướp tài sản

Sau khi ép người tình quan hệ tình dục và nghi ngờ bạn gái có người mới, Nguyễn Văn Thanh đã ra tay sát hại và cướp tài sản.

Theo thông tin từ Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tuyên Quang, đơn vị này đã tiến hành khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với đối tượng Nguyễn Văn Thành (27 tuổi, ở huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang) về tội Giết người.

Nguyễn Văn Thành được xác định là nghi phạm liên quan đến vụ án mạng khiến cho một người phụ nữ thiệt mạng, Thành còn bị điều tra về dấu hiệu cướp tài sản và hiếp dâm.

Theo lời khai ban đầu, Thành có quan hệ tình cảm với chị N. từ cuối năm 2020. Trong quá trình yêu nhau, 2 người thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

Chân dung đối tượng Đinh Văn Thành.


Vào sáng 12/4, Thành đã ép chị N. quan hệ tình dục, tuy nhiên giữa hai người đã xuất hiện cãi vã. Vì nghi ngờ bạn gái đã có người mới, bị can đã sát hại N. rồi chiếm đoạt hơn 30 triệu đồng.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng Công an tỉnh Tuyên Quang đã phối hợp với lực lượng chức năng địa phương bắt giữ Thành khi bị can đến một khách sạn ở TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

Theo hồ sơ, Thành có quá khứ bất hảo. Khoảng một năm nay, anh ta sống lang bạt, không liên hệ gì với gia đình. Khi bị bắt, Thành dương tính với ma túy.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tác giả: Nhật Quang

Nguồn tin: Pháp Luật Plus

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP