Giáo dục - Đào tạo

Cẩm Xuyên: Tổ chức Lễ tuyên dương đoàn viên – giáo viên tiêu biểu giai đoạn 2013 – 2016

Ngày 16/11/2016, tại Hội trường Liên cơ UBND huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức Lễ tuyên dương 34 “Đoàn viên – giáo viên tiêu biểu” khối các trường THPT toàn huyện giai đoạn 2013 – 2016.

Tham dự và chứng kiến buổi lễ có đồng chí Phan Kỳ – Phó Bí thư Tỉnh đoàn Hà Tĩnh, đồng chí Đặng Quốc Cương – Tỉnh ủy viên, Bí Thư huyện ủy, đồng chí Hà Văn Bình – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo đại diện các phòng, ban, ngành đoàn thể cấp huyện; quý thầy, cô giáo trong cấp ủy – Ban Giám hiệu các trường THPT, Trung tâm Dạy nghề, hướng nghiêp và giáo dục thường xuyên; Các đồng chí Đoàn viên – giáo viên các trường THPT, Trung tâm Dạy nghề, hướng nghiêp và giáo dục thường xuyên trong toàn huyện.

Tiết mục múa hát Người về thăm quê Đoàn trường THPT Nguyễn Đinh Liễn…

Đ.c: Đặng Quốc Cương – Bí thư Huyện ủy và đ,c Hà Văn Bình – Phó Bí thư Thường trực huyện ủy
Tặng hoa chúc mừng cho đại diện cấp ủy – Ban Giám hiệu các trường THPT, TT DNHN&GDTX
Phát huy truyền thống vẻ vang của quê hương Cẩm Xuyên anh hùng; Cùng với tuổi trẻ toàn huyện, các đồng chí đoàn viên – giáo viên đã phát huy tốt tinh thần nhiệt huyết, không ngừng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện nâng cao kiến thức, kỹ năng, vượt qua những khó khăn, thử thách; nhiều đồng chí đoàn viên – giáo viên đã đạt thành tích xuất sắc trong bồi dưỡng học sinh tham gia các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, Quốc gia, hướng dẫn học sinh say mê trong nghiên cứu khoa học, có những sản phẩm sáng tạo đạt giải cao trong Cuộc thi sáng tạo Thanh, thiếu niên, nhi đồng cấp huyện, cấp tỉnh và cấp Quốc gia.

Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh đoàn, lãnh đạo huyện trao giấy chứng nhận
và các phần thưởng cho“Đoàn viên – giáo viên tiêu biểu”  giai đoạn 2013 – 2016

Nhằm kịp thời biểu dương, ghi nhận, khen thưởng các đồng chí Đoàn viên – giáo viên tiêu biểu trên các lĩnh vực, tiếp tục tạo động lực và phát động các phong trào thi đua dạy tốt – học tốt, nghiên cứu khoa học và nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong trường học, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức vinh danh 34 gương đoàn viên – giáo viên tiêu biểu khối các trường THPT toàn huyện giai đoạn 2013 – 2016.
Vinh dự và tự hào, đồng chí Phan Thị Nga – Đoàn trường THPT Cẩm Xuyên thay mặt các đồng chí đoàn viên – giáo viên phát biểu cảm tưởng của mình trong buổi Lễ tuyên dương “…Xin hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, rèn luyện, sáng tạo với “tâm sáng, trí minh, nhiệt tình và cống hiến” xứng đáng là tấm gương cho học sinh noi theo. Tin tưởng rằng các thế hệ Đoàn viên – Giáo viên huyện nhà sẽ góp phần làm nên nhiều thành tích hơn nữa góp phần xây dựng quê hương Cẩm Xuyên ngày càng giàu mạnh, văn minh…”

Các đồng chí đại diện Cấp ủy, BGH nhà trường cùng các em học sinh
Chung vui cùng các đồng chí Đoàn viên – Giáo viên trẻ tiêu biểu

Lễ tuyên dương “Đoàn viên – giáo viên tiêu biểu” khối các trường THPT toàn huyện giai đoạn 2013 – 2016 là phần thưởng có ý nghĩa động viên rất lớn về tinh thần, thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành và tổ chức Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Hội LHTN đối với các đồng chí cán bộ Đoàn, đoàn viên – giáo viên khối THPT trong toàn huyện. Hi vọng rằng, trong thời gian tới, các đồng chí Đoàn viên – giáo viên, sẽ tiếp tục phát huy truyền thống và những kết quả đã đạt được, không ngừng nổ lực, phấn đấu trong học tập, giảng dạy, rèn luyện, hăng hái, xung kích tham gia công tác Đoàn và phong trào thanh niên, ra sức tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội, thường xuyên tu dưỡng để trở thành những tấm gương tiêu biểu cho mỗi cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên, học sinh noi theo.
Huyện đoàn – Phòng GD&ĐT huyện tổ chức Tọa đàm
Nhân kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam cho đội ngũ giáo viên TPT đội trong toàn huyện
Trước đó, Ban Thường vụ Huyện đoàn – Phòng GD&ĐT huyện tổ chức gặp mặt, tọa đàm cho đội ngũ giáo viên TPT đội trong toàn huyện. Trong không khí ấm áp và đầy vui vẻ đó, các thầy giáo, cô giáo đã có những trao đổi chia sẽ, cũng như những ôn lại những kỷ niệm khó quên trong quá trình công tác. Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Hà Huy Hùng – Huyện ủy Viên, Bí thư Huyện đoàn đã phát biểu chúc mừng tới toàn thể các thầy cô giáo là các đồng chí Tổng phụ trách đội các trường THCS, TH trong toàn huyện nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Tác giả bài viết: Huyện đoàn Cẩm Xuyên

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP