Giáo dục

Bé gái mượn điện thoại giáo viên gọi về cho mẹ tố bảo vệ trường dâm ô

Đại diện Trường THCS Tân Tạo A (phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, TP.HCM) thông tin, hiện đang phối hợp với công an điều tra, làm rõ vụ việc một học sinh lớp 8 nghi bị một bảo vệ của trường dâm ô.

Trao đổi với PV VietnamDaily, cô Nguyễn Thị Sơn Hà - Phó hiệu trưởng Trường THCS Tân Tạo A cho biết, vào ngày 1/10, em Tr. mượn điện thoại của thầy giáo dạy thể dục để gọi về nhà cho mẹ kể sự việc. Lúc đó thầy thể dục đứng gần nghe bé nói là "con đang rất hoảng sợ".

"Nhận thấy có dấu hiệu bất thường, tôi tới phòng gặp để hỏi sự việc (bé Tr. học bán trú tại trường). Ngay sau đó mẹ của bé cũng tới. Theo lời bé thì bảo vệ có hành động sàm sỡ tại nhà vệ sinh ở ngay trong trường", cô Hà kể.

Theo Phó hiệu trường Trường Tân Tạo A, ngay sau khi biết được sự việc qua lời kể của bé, nhà trường đã gọi bảo vệ liên quan lên làm việc. Người này chỉ thừa nhận là đi đóng cửa các phòng học và có gặp bé Tr., phủ nhận việc có hành vi dâm ô bé Tr. tại nhà vệ sinh.

Ngôi trường nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Internet

"Nhà trường đã đình chỉ công tác đối với bảo vệ này, đồng thời phối hợp với cơ quan công an để làm rõ vụ việc. Hiện tại bé Tr. vẫn đi học bình thường, nhưng tâm lý chưa ổn định" - cô Hà cho biết thêm.

Trước đó, ngày 3/10, Công an quận Bình Tân (TP.HCM) cho biết đã tiếp nhận vụ việc một gia đình tố cáo bảo vệ trường THCS Tân Tạo A (quận Bình Tân) có hành vi hiếp dâm một bé gái tên Tr., là nữ sinh đang học tại đây.

Bước đầu, cơ quan chức năng đã mời các bên liên quan đến làm việc và cử các đội nghiệp vụ điều tra làm rõ. Luật sư Trần Thị Ngọc Nữ, Hội bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM cho Helino biết, Hội đã tiếp nhận thông tin vụ việc và đang tiến hành các biện pháp hỗ trợ nạn nhân. Theo luật sư Nữ, gia đình đã đưa bé làm giám định pháp y và đang chờ kết quả.

Tác giả: Chi Chi

Nguồn tin: Đời sống Plus/GĐVN

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP