Trong nước

Bắt 16 nghi phạm tấn công trụ sở Công an xã tại tỉnh Đắk Lắk

Theo Bộ Công an, đến chiều 11-6, lực lượng chức năng đã bắt giữ 16 nghi phạm liên quan đến vụ tấn công trụ sở Công an xã tại Đắk Lắk, đồng thời giải cứu an toàn 2 người dân bị nhóm tội phạm bắt giữ làm con tin

Chiều 11-6, Trung tướng Tô Ân Xô, Người phát ngôn Bộ Công an, cho biết đến thời điểm hiện tại, các lực lượng chức năng đã bắt giữ 16 nghi phạm liên quan đến vụ nhóm người tấn công 2 trụ sở công an xã ở tỉnh Đắk Lắk.

Lực lượng chức năng chốt chặn các ngả đường vào hiện trường vụ án. Ảnh: Cao Nguyên - Hồng Thanh


Cùng với đó, lực lượng chức năng cũng đã giải cứu an toàn 2 người dân bị nhóm tội phạm bắt giữ làm con tin và 1 con tin khác tự giải thoát.

Hiện, lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra, truy bắt những người liên quan còn lại.

Trước đó, theo báo cáo của Công an tỉnh Đắk Lắk, sáng sớm 11-6, tại địa bàn huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk đã xảy ra vụ việc một nhóm người chưa xác định danh tính dùng súng tấn công trụ 2 sở Công an xã Ea Tiêu và Ea Ktur, làm một số Công an xã, cán bộ xã và người dân tử vong và bị thương...

Cũng ngay trong sáng 11-6, Bộ Công an đã chỉ đạo Công an tỉnh Đắk Lắk, các đơn vị nghiệp vụ triển khai vây bắt nhóm đối tượng.

Hiện nay, Bộ Công an đã chỉ đạo Công an tỉnh Đắk Lắk, các đơn vị nghiệp vụ triển khai vây bắt nhóm đối tượng nêu trên.

Bộ Công an đề nghị bà con huyện Cư Kuin và các địa bàn lân cận bình tĩnh, không hoang mang; thực hiện theo yêu cầu của chính quyền cơ sở và các lực lượng chức năng. Nếu ai có thông tin liên quan đến nhóm đối tượng trên, đề nghị cung cấp ngay cho cơ quan Công an nơi gần nhất. Đối với các cơ quan truyền thông cần kiểm chứng thông tin trước khi đăng tải để đảm bảo thông tin đúng sự thật.

Tác giả: Nguyễn Hưởng

Nguồn tin: Báo Người Lao Động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP