Cuộc sống

Tôi không bao giờ chấp nhận người phụ nữ đồng ý ở bên mình lại còn “làm trò” với người cũ

Bởi con gái hay nhớ nhung về người cũ, đặc biệt là nếu người ấy từng có quan hệ với nhau rồi.


Chào bạn Vũ với tâm sự: "Hầu hết phụ nữ thường đi nhà nghỉ với tình cũ và "đi ngang về tắt" trước khi lấy chồng?".

Đọc tâm sự của anh bạn đây, là một gã đàn ông cũng trưởng thành và sắp lập gia đình nhưng tôi cũng choáng váng và phát sợ khi anh liệt kê những trường hợp anh biết. Tôi cũng như anh đang không hiểu một số người con gái thời nay nghĩ gì nữa mà hành động lén lút như vậy.

Những phụ nữ đó thật sự cánh đàn ông như tôi và anh không thể nào chấp nhận được. Bởi trước khi nhận lời yêu và lấy người khác, họ có thể sống buông thả, trao và quan hệ tình dục với ai cũng được. Còn độc thân thì thích sống sao cũng mặc. Nhưng khi nhận lời yêu hoặc quyết định đi bên cạnh ai đó rồi thì nên dành hết cho một người và chỉ 1 người duy nhất thôi.

Nói chung dù tư tưởng của cánh đàn ông như tôi và anh bạn đây đã thoáng rồi nhưng vẫn không bao giờ chấp nhận chuyện người phụ nữ đồng ý ở bên người này nhưng lại còn làm trò với người khác.

Khi nhận lời yêu hoặc quyết định đi bên cạnh ai đó rồi thì nên dành hết cho một người và chỉ 1 người duy nhất thôi. (Ảnh minh họa)

Cá nhân tôi cũng đồng quan điểm, phụ nữ tuy có người nọ người kia nhưng nếu họ từng có quan hệ với tình cũ và nếu cả 2 từng vượt quá giới hạn, rồi sau khi chia tay vẫn còn liên lạc với nhau, thì trong trường hợp người con gái đó đi lấy chồng và người yêu của họ muốn đi nhà nghỉ lần cuối, tôi nghĩ khả năng đến 90% người phụ nữ trên sẽ đồng ý. Tôi không có vơ đũa cả nắm các phụ nữ đâu nên các phụ nữ đừng ném gạch đá tôi tội nghiệp.

Tôi nghĩ, có ở vào hoàn cảnh đó các bạn mới hiểu, cam đoan là hầu hết sẽ chấp nhận. Bởi con gái hay nhớ nhung về người cũ, đặc biệt là nếu người ấy từng có quan hệ với nhau rồi. Dù cho người đó có xấu xa cỡ nào thì chỉ cần ngon ngọt chút là phụ nữ sẽ lại đổ liền.

Chắc chắn nhiều chị em tranh luận trên này rằng không bao giờ như vậy. Nhưng việc tranh luận trên các diễn đàn ảo, các chị em sẽ khó thừa nhận chuyện ấy. Tuy nhiên, tôi chỉ nhắc các chị em và anh em cứ từ từ quan sát thêm biết đâu sẽ thấy cuộc sống này khó lường thế nào.

Tôi cũng xin lỗi nếu chị em nào không thuộc nhóm 90% tôi đã nêu trên nha.

Tác giả: Quyết

Nguồn tin: helino.ttvn.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP