Pháp luật

Quái đản gói massage Vip được kích dục

Trong gói massage, ngoài dịch vụ tắm xông hơi chườm đá, khách được tiếp viên kích dục.

Mới đây Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Ninh đã lập biên bản xử phạt Huỳnh Đức Kế (33 tuổi, ở huyện Vị Thuỷ, Hậu Giang) về hành vi sử dụng việc mua dâm, bán dâm và các hoạt động tình dục khách làm phương thức kinh doanh.

Đêm 15/10, Công an tỉnh Bắc Ninh bắt quả tang 5 nhân viên của cơ sở massage Ruby ở khu Bồ Sơn, phường Võ Cường, TP Bắc Ninh, do Đức Kế làm quản lý đang kích dục cho khách.

Tại cơ quan công an, Kế cho biết cơ sở có gói massage VIP giá từ 900.000 đồng đến 1 triệu đồng bao gồm xông hơi, tắm, chườm đá nóng, chườm sữa và kích dục. Nhân viên sau khi phục vụ khác được hưởng 500.000-600.000 đồng.

Tại thời điểm kiểm tra, Huỳnh Đức Kế không xuất trình được giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận đủ điều kiện về ANTT và giấy chứng nhận phòng cháy chữa cháy.

Huỳnh Đức Kế tại cơ quan công an. Ảnh: Công an cung cấp.

Còn nhớ hồi giữa tháng 9, ơ sở Massage Vip thuộc khách sạn Biển Đông (quận Ba Đình, Hà Nội) bị lực lượng chức năng phát hiện nhân viên khỏa thân tắm chung với khách, thậm chí có hành vi kích dục.

Tại cơ sở massage này có các gói dịch vụ như “tắm cho khách”, “tắm chung với khách” với giá lần lượt là 900.000 - 1 triệu đồng/lượt. Ngoài ra các nữ nhân viên cũng có cách thức riêng để thỏa mãn nhu cầu của khách như xoa bóp, kích dục cho khách.

Tại cơ sở Massage Vip thuộc khách sạn Biển Đông này, mỗi khách massage chi từ giá 900.000 - 1 triệu đồng/lượt thì khách sạn sẽ được hưởng số tiền lần lượt là 400.000 đồng, trong khi đó nhân viên massage sẽ hưởng từ 500.000 đồng – 600.000 đồng.

Tác giả: Bảo An (Tổng hợp)

Nguồn tin: Báo Đất Việt

  Từ khóa: massage vip , kích dục

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP