Tin Hà Tĩnh

Hà Tĩnh: Bé trai 8 tuổi tử vong do đuối nước tại trang trại chủ tịch xã

Theo bố đến trang trại của Chủ tịch xã Kỳ Hưng, thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) câu cá, cháu Mạnh (8 tuổi, thôn Trần Phú, xã Kỳ Hưng) không may ngã xuống hồ nước bị tử vong.

Tối 24/6, thông tin từ ông Nguyễn Văn Túy (61 tuổi, trú tại P. Kỳ Trinh, TX Kỳ Anh) cho biết, vào khoảng 16h chiều ngày (24/6) tại khu vực Cửa Truông, xã Kỳ Hưng thuộc trang trại chăn nuôi lợn của ông Nguyễn Văn Tài – Chủ tịch xã Kỳ Hưng xảy ra vụ đuối nước thương tâm.

Hồ nước tại trang trại của Chủ tịch xã Kỳ Hưng nơi cháu Mạnh tử vong

Theo đó, cháu Lê Đức Mạnh (8 tuổi, trú tại thôn Trần Phú, xã Kỳ Hưng) theo bố là Lê Thành lên câu cá tại trang trại chăn nuôi lợn của ông Nguyễn Đình Tài - Chủ tịch UBND xã Kỳ Hưng.

Trong lúc cháu mải chơi nên đã rơi xuống hố nước lắng (thuộc hệ thống xử lý nước thải) của trang trại khiến cháu Mạnh tử vong.

Theo ông Túy (người dân sống cạnh trang trại này) thì lúc đó ông có nghe tiếng hô hoán gọi sang trang trại ông Tài để cứu người. Tuy nhiên khi đến nơi thì ông Túy thấy cháu Mạnh đã được vớt lên khỏi hồ, mặc dù có sơ cứu nhưng cháu đã tử vong trước đó.

Chị Vũ Thị Hà (mẹ cháu Mạnh) xác nhận thông tin trên và cho biết do cháu theo bố lên trang trại chơi, do mải chơi quá nên rơi xuống hồ nước tử vong.

Theo chị Hà, sau khi sự việc xảy ra gia đình đã tổ chức mai táng cho cháu và đích thân ông Tài, Chủ tịch xã Kỳ Hưng cũng đã đến thăm hỏi và chia buồn với gia đình.

Tác giả: Hà Vũ

Nguồn tin: Báo Infonet

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP