Giải trí

Vy Oanh tố Hari Won giả tạo,Trấn Thành lên tiếng bảo vệ

Dường như lùm xùm giữa Vy Oanh và Trấn Thành vẫn chưa thể đi đến hồi kết.

Cách đây không lâu, Vy Oanh đã lên tiếng tố Trấn Thành và Hari Won mắc bệnh ngôi sao khiến dư luận chú ý. Sau khi sự việc lắng xuống, khán giả bất ngờ khi thấy Trấn Thành và Vy Oanh vẫn thân thiết trong gameshow Kỳ phùng địch thủ phát sóng cách đây vài ngày. Tuy nhiên, theo Trấn Thành cũng như Vy Oanh, chương trình đã được ghi hình từ ngày 21/7, tức gần 3 tuần trước khi nữ ca sĩ Đồng xanh lên tiếng tố Hari Won – Trấn Thành. Nhiều người đoán rằng, lần ghi hình Kỳ phùng địch thủ đó có lẽ đúng dịp phát sinh mâu thuẫn giữa họ.

Trong status đăng mới đây, Trấn Thành còn nói thêm rằng: “Đối với những ai làm sai với em, em chọn cách ‘quên’, chứ không chọn cách ‘giận’ hay ‘trả đũa’. Ai sống như thế nào? Ai đúng, ai sai, thời gian sẽ trả lời tất cả!”. Nhiều người cho rằng, đây là lời lẽ mà Trấn Thành đang gửi gắm tới Vy Oanh.

 Vy Oanh đáp trả status đá xoáy của Trấn Thành

Trấn Thành thầm nhắn gửi Vy Oanh.

Cách đây ít phút, Vy Oanh đã đăng status, mượn lại câu nói của Trấn Thành: “Ai sống như thế nào? Ai đúng? Ai sai? Thời gian sẽ trả lời tất cả!” và còn khen câu nói rất đúng, rất chí lý.

Thời gian còn dài mà, khoan vội phán xét. Cũng như bao ngành nghề khác rằng là không phải cứ hát chung sân khấu, làm chung một chương trình là bạn, vì đã thật sự là bạn thì không ai đối xử với nhau vậy cả. Đương nhiên vì công việc chung, mọi người đều phải làm tốt phần của mình để không ảnh hưởng tập thể.

Cũng may mình có nhiều bạn hơn bè trong nghề, trước nay mình chưa bao giờ làm ai buồn lòng trước. Vậy nên đã quyết định làm gì rồi thì không nên hối tiếc.

Đấy, trả lời chung chung cho các bạn hay hỏi. Chuyện gì xong cũng đã xong, mong các bạn đừng tự suy diễn viết thêm thắt nữa nhé. Game show các bạn vừa xem đã quay cách đây khá lâu, vào ngày 21.7 nha”.

 Vy Oanh đáp trả status đá xoáy của Trấn Thành
Vy Oanh đáp trả lại quan điểm sống đúng, sống sai của Trấn Thành.

Theo Vy Oanh, thời gian còn dài và ai sống như thế nào thì sẽ có hết câu trả lời. Hơn nữa, cô khẳng định rằng bản thân mình chưa làm ai buồn lòng trước bao giờ nên sẽ không hối tiếc vì những gì đã làm. Nữ ca sĩ còn bày tỏ mong muốn mọi người đừng suy diễn và tự thêm thắt vào câu chuyện này nữa.

Hôm 10/8, Vy Oanh đăng status tố Trấn Thành chảnh chọe, Hari Won sống giả tạo, làm việc thiếu chuyên nghiệp khiến nhiều người ngỡ ngàng:

Gửi Hari Won (note hơi dài mọi người nha):

Trước đến nay, Oanh rất ít khi đụng chạm đến ai, nhưng hôm nay, nhân dịp Ngô Kiến Huy nói Hari Won đi trễ làm cả đoàn phim ngồi đợi dài cổ, thất thoát cả tỉ đồng, Oanh cũng muốn bày tỏ câu chuyện của mình để bạn ấy nên bớt bớt tính tình trên mây lại, sống có trước có sau, biết nghĩ cho người khác một chút. Bởi, kim trong bọc có ngày cũng sẽ lòi ra.

Hari, Việt Nam nước tôi đã rất yêu thương và nâng niu bạn, dang tay chào đón và cho bạn lên một vị trí cao, ở Việt Nam bạn đã có rất nhiều thứ tiền tài danh vọng và cả những tình yêu đẹp, tình cảm chân thành của khán giả hâm mộ mà với sự canh tranh khốc liệt ở nước Hàn bạn có cố gắng đến mấy cũng khó có thể có. Vâng, chúng tôi là những con người Việt Nam hiếu khách, hoà đồng dễ mến.

Tôi biết bạn từ rất lâu, từ khi anh Tiến Đạt dắt bạn đi thi cuộc thi mà tôi và nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung làm giám khảo. Tôi cũng nhiều lần vô tình nghe giọng nói chuyện không hề lơ lớ của bạn như cách bạn vẫn nói trên truyền hình kiểu người nước ngoài không rành tiếng Việt . Và tôi cũng như những bạn trẻ khác rất thích ca khúc “Anh cứ đi đi” của bạn, thậm chí hát mỗi ngày. Thế nhưng, tôi không đồng tình với cách làm việc thiếu chuyên nghiệp và không hề tôn trọng người khác của bạn.

Tôi không biết bạn có bị nhiễm Trấn Thành không? Tôi cũng từng làm việc với Trấn Thành và cũng thấy bạn ấy có tính này, luôn cho mình là trung tâm vũ trụ, nếu các bạn cho rằng mình giỏi mình có quyền thì tại sao anh Hoài Linh, chị MC Quỳnh Hương hay Đông Nhi, Sơn Tùng… các bạn ấy không làm việc như vậy?

Ngày hôm đó, tôi đã rất bức xúc khi bắt buộc phải làm việc theo “sở thích” của bạn. Tôi đã vất vả chật vật với thời gian vì hôm đó tôi có hẹn chụp ảnh bìa cho một tạp chí lớn cũng như có một buổi hẹn kí kết hợp đồng mua bán đất với đối tác và có lịch 6 giờ tối quay chương trình “Bí mật đêm chủ nhật” cùng với Trấn Thành, anh Vân Sơn, anh Quang Minh, chị Hồng Đào & Hạ Vi (vừa phát sóng tuần vừa rồi).

Lịch này tôi được nhận từ rất lâu khoảng 3 tuần trước đó. Vì sao tôi phải bắt buộc làm điều này? Thưa bạn, vì tôi có trái tim, có lương tâm của con người. Tôi làm điều này vì thương các em mà chắc là bạn cho là lính lác, không quan trọng. Nếu tôi bỏ quay thì không chuyên nghiệp, gấp quá các em kiếm đâu ra người thay thế. Đương nhiên, những thiệt thòi của các em bạn sẽ không phải chịu rồi.

Bỗng đêm đó 11 giờ khuya, đang ru con ngủ tôi nhận được tin nhắn “chị Oanh giúp tụi em phải đổi giờ gấp”. Tôi hỏi lí do các em không dám nói thật, sau một hồi thương lượng, thấy tôi cứng quá các em bảo “vì chị Hari phải quay với anh Trấn Thành chị mới chịu”. Tôi bảo: “Vậy sao không sắp xếp ngay từ đầu vì mai lịch chị rất kẹt?”.

Các em bảo: “Ban đầu chị ấy nói kẹt lịch chỉ quay được lúc 2 giờ chiều. Chiều nay không biết thế nào chị lại bảo chỉ quay được chung game với anh Trấn Thành luc 6 giờ tối, nếu không có anh Thành chị không quay mà gấp quá tụi em không biết làm sao đành kêu cứu chị”.

Tôi thương các em nhưng rất bực vì từ ngày vô nghề đến nay chưa bao giờ gặp trường hợp này. Vả lại, tính tôi nếu giúp được thì cũng phải đúng việc tôi mới giúp. Tôi cần có sự tôn trọng! Mà lại không phải quay giờ cũ là 6 tối mà phải lên quay từ lúc 2 giờ chiều, giờ tôi đi chụp bìa báo.

2 giờ khuya, tôi và các em vẫn chưa ngủ, thâm tâm tôi khi từ chối cũng rất sốt ruột vì thương tụi nhỏ quá. Các em nhắn với tôi là khi nhận được tin này, tụi nhỏ không ăn uống gì được vì lo lắng, không biết giải quyết ra sao? Chỉ còn vài tiếng là đến sáng phải dậy, chuẩn bị quay game đầu, mà giờ mấy đứa nhỏ không ngủ, lương tâm tôi thấy cắn rứt mặc dù không phải lỗi của mình, thậm chí mình là người bị quấy rầy. Con tôi cũng không yên giấc vì mẹ cứ điện thoại nói chuyện hoài.

Sau một hồi trăn trở không ngủ được, tôi nhận lời đồng ý. Tôi cố gắng dời lịch của mình ráng đến lúc 5 giờ chiều để kịp quay nhưng vẫn không dám hứa có chắc đến kịp hay không? Vì việc nào dù to hay nhỏ khi đã nhận lời tôi đều phải làm cho đúng.

Vy Oanh đáp trả status đá xoáy của Trấn Thành.

Vy Oanh tố Hari Won giả tạo, lừa khán giả, làm việc thiếu chuyên nghiệp.

Vậy đó, chỉ vì một chút xíu cảm xúc của Hari Won mà mọi thứ đảo lộn từ chiều đến gần sáng, ekíp nháo nhào. Tôi viết lên đây cũng mong như là một lời cảnh tỉnh kịp thời trước khi quá muộn với bạn.

Làm việc tập thể thì nên nghĩ cho mọi người một chút để con đường mình đi dài hơn và thênh thang hơn. Thế giới này xem vậy chứ cũng chật chội lắm, không dấu được lâu đâu. Khôn ngoan thôi, đừng khôn lỏi bạn nhé! Bạn có thể qua mặt khán giả nhưng những đồng nghiệp hay tiếp xúc với bạn thì khó qua mặt lắm. Ai sống sao rồi cũng lộ hết mà. Bởi vậy mới có câu “Tài phải luôn đi đôi với đức”. Ai rồi cũng chỉ có một thời thôi, bạn nhớ nhé!

PV

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP