Giải trí

Nối gót Đại Nghĩa, một nam diễn viên nổi tiếng chuẩn bị xuống tóc xuất gia

Bài đăng cũng như hành động của nam diễn viên này đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Mới đây nhất diễn viên Võ Đăng Khoa đã chia sẻ về việc anh sẽ xuống tóc xuất gia vào tháng 3/2023. Theo đó đây không phải là lần đầu tiên nam diễn viên xuống tóc xuất gia.

Võ Đăng Khoa sẽ xuất gia gieo duyên vào tháng 3/2023.


Diễn viên Võ Đăng Khoa thông báo trên trang cá nhân: "Mình vừa đăng ký tham gia khóa tu gieo duyên một lần nữa vào tháng 3 năm sau ở Ấn Độ nên lịch tháng 3 mình không nhận được nha! Tháng 1, 2, 4 và sau đó nhận lịch bình thường nha mấy anh chị ơi!".

Bên cạnh đó Võ Đăng Khoa cũng chia sẻ lại loạt ảnh anh xuống tóc xuất gia cách đây khá lâu. Chứng kiến việc nam diễn viên xuống tóc xuất gia một lần nữa, nhiều bạn bè, đồng nghiệp lẫn khán giả đã không khỏi bất ngờ, để lại bình luận bên dưới bài đăng khen ngợi về hành động của Võ Đăng Khoa.

Trước đó diễn viên Võ Đăng Khoa cũng từng xuống tóc xuất gia.


Cách đây chưa lâu, một nam diễn viên quen mặt với khán giả là Đại Nghĩa cũng đã quyết định xuống tóc xuất gia gieo duyên trong vòng 10 ngày. MC Đại Nghĩa từng cho biết bản thân anh từng mong muốn đi tu từ nhỏ, thế nhưng vì là con một trong nhà nên nam MC chưa thể thực hiện điều này thời điểm đó.

MC Đại Nghĩa từng xuống tóc xuất gia cách đây chưa lâu.


Anh từng giãi bày về mong muốn đi tu: "Từ nhỏ tôi đã muốn đi tu. Khoảng năm lớp 12, chuẩn bị thi đại học, tôi đấu tranh nội tâm giữa hai con đường. Một là mình trở thành tu sĩ. Hai là mình trở thành nghệ sĩ. Nhưng tôi là con một trong nhà nên thời điểm đó, gia đình tôi có ý ngăn cản. Lúc đó, tôi ước ao có người anh hoặc người em thay thế trách nhiệm gia đình. Từ nhỏ, tôi đã nói với ba mẹ là muốn đi tu. Nhưng tôi cũng nghĩ ba mẹ sau này già yếu ai nuôi. Đó là sự giằng xé rất lớn".

Tác giả: Minh Ngọc

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP