Xe

Mazda CX-8 đầu tiên tại Việt Nam có giá từ hơn 1,1 tỷ đồng

Thaco đã chính thức nhận đặt hàng dành cho 3 phiên bản của mẫu crossover Mazda CX-8 trên toàn quốc với mức giá ưu đãi dành cho các khách hàng đầu tiên từ hơn 1,1 tỷ đồng.

Mazda CX-8 đã từng xuất hiện tại Malaysia. Ảnh: Paultan

Cách đây vài tháng, nhiều đồn đoán về việc Mazda CX-8 sẽ đến thị trường Việt Nam đã lan truyền rộng rãi. Và hiện điều đó đã trở thành hiện thực khi Thaco đã chính thức cho phép đặt trước mẫu crossover mới này.

Tại Đông Nam Á, Việt Nam là nước đầu tiên giới thiệu mẫu xe Mazda CX-8 và nhà máy Thaco Mazda tại Chu Lai (Quảng Nam) cũng là nhà máy đầu tiên trong khu vực được Mazda chứng nhận đủ tiêu chuẩn sản xuất mẫu xe mới này.

Mazda CX-8 chính là phiên bản mới với giá cả hợp lý của CX-9.

Theo đó, Mazda CX-8 chính là phiên bản mới của Mazda CX-9, được cải tiến khoang động gọn hơn để phù hợp động cơ SkyActiv-G 2.5L, nâng cấp hệ thống treo thế hệ mới nhất, không gian nội thất và khoảng hành lý rộng rãi như "mẫu crossover đàn anh", với các trang bị tiện nghi và công nghệ an toàn tương tự.

Tại Việt Nam, Mazda CX-8 sẽ được phân phối với 3 phiên bản: Premium, Luxury và Deluxe. Phiên bản Premium có hai tùy chọn 1 cầu và 2 cầu All-Wheel-Drive. Giá ưu đãi của phiên bản Mazda CX-8 Deluxe là 1,149 tỷ đồng, phiên bản Mazda CX-8 Luxury là 1,199 tỷ đồng, Mazda CX-8 Premium là 1,349 tỷ đồng Mazda CX-8 Premium AWD là 1,399 tỷ đồng.

Mẫu xe này có 7 chỗ với giá từ 1,149 triệu đồng.

Hai phiên bản cao là Premium và Luxury sẽ được nhận đặt hàng ngay từ ngày 18/6 và giao xe từ ngày 23/6. Riêng phiên bản Deluxe với mức giá cạnh tranh nhất sẽ được nhận đặt hàng vào khoảng cuối năm nay.

Tác giả: Kỳ Huệ

Nguồn tin: Báo Tiền phong

  Từ khóa: Mazda CX-8

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP