Tin trong nước

Lật thuyền, 3 người trong gia đình mất tích ngày đầu năm

Do gặp gió lớn nên chiếc thuyền chở 5 người trong gia đình và hơn 1 tấn cà phê đã bị lật úp khiến 3 người mất tích.

Chiều ngày 1/1, ông Ngô Anh Sáng, Phó chủ tịch UBND xã Quảng Sơn, huyện Đắk G’long, tỉnh Đắk Nông cho biết, lực lượng chức năng vẫn đang tìm kiếm 3 nạn nhân mất tích do lật thuyền ở hồ thủy điện Đắk N’Teng, Bon N’Bút (thôn 3A, xã Quảng Sơn).

Lực lượng chức năng cùng người dân đang tìm kiếm 3 nạn nhân bị mất tích

Trước đó, vào khoảng 7h30’ sáng cùng ngày, gia đình anh Đặng Anh Quốc (SN 1980), chị Lý Thị Mai (SN 1984, vợ anh Quốc) cùng 2 con là Đặng Anh Giáp (SN 2007), Đặng Thị Thảo Vy (SN 2011) và Vĩ Văn Tiến (SN 1987, em ruột chị Mai) dùng thuyền để qua hồ thủy điện Đắk N’Teng, Bon N’Bút. Thời điểm này, trên thuyền của anh Quốc chở thêm 1 tấn cà phê. Khi ra khỏi bờ khoảng 40 mét thì gặp gió lớn nên thuyền bị chao đảo và lật.

Phát hiện thấy sự việc, một số người dân ở khu vực gần đó đã dùng xuồng máy cứu được chị Lý Thị Mai và em Đặng Thị Thảo, riêng 3 người còn lại đã bị mất tích dưới hồ.

Theo một số người dân cho biết, vào ngày 31/12, gia đình anh Quốc đi hái cà phê rồi ở lại rẫy. Đến sáng hôm sau anh Quốc chở cà phê và gia đình mình về thì gặp tai nạn.

Trao đổi với PV, ông Sáng cho biết thêm: “Hiện tại sức khỏe của 2 mẹ con chị Mai đã tạm ổn nhưng vẫn còn sốc nặng và đang được các nhân viên y tế chăm sóc. Lực lượng chức năng vẫn đang tìm kiếm 3 nạn nhân mất tích. Tuy nhiên, do thời điểm này gió to, nước lạnh nên công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn”.

Mai Cường

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP