Kỳ Anh

Kỳ Anh: Tạm giữ, xử phạt các đối tượng gây rối ở ký túc xá Á Đông

Theo anh Trần Hoàng Hiệp, Tổ trưởng tổ quản lý Đội I tại công trường MCC5 Dự án Fosrmosa – Khu kinh tế Vũng Áng cho biết, khoảng 6 đến 7 công nhân của tổ tôi quản lý bị một nhóm công nhân và người lao động khoảng 50 người tổ khác đánh trọng thương tại ký túc xá Á Đông, thuộc xã Kỳ Phương, huyện Kỳ Anh.

Ngày 20/11, Công an huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh tạm giữ 7 đối tượng để tiến hành lập biên bản, xử phạt hành chính về hành vi gây rối trật tự tại ký túc xá Á Đông, thuộc xã Kỳ Phương, huyện Kỳ Anh.
Ảnh mang tính chất minh hoạ
Bảy đối tượng trên gồm: Phan Đình Đế, Phan Song Pha, Lê Doãn Trí, Hoàng Văn Mạo, Minh, Hương và một thanh niên chưa rõ danh tính.

Hiện tại những người này đang nghỉ, uống thuốc điều trị tại ký túc xá, chưa đi làm được.

Trước đó, vào lúc 19 giờ ngày 19/11, các anh Phan Đình Dũng, Phan Song Pha, Lê Doãn Trí đang ngồi ăn cơm trong ký túc xá Á Đông, nhóm thanh niên khác gồm Hương (quê huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh), Minh và một số thanh niên khác (quê tỉnh Nghệ An) đến gây sự và khiêu khích, thách đố đánh nhau.

Sau đó, các anh Phan Đình Dũng, Phan Song Pha, Lê Doãn Trí về nghỉ ở phòng số 3, tầng 1. Một lúc sau, đối tượng Minh và Hương gọi một nhóm thanh niên khoảng 50 người đến bao vây phòng số 3 và dùng gậy, búa đinh, song sắt cạy cửa sắt, phá cửa kính xông vào đánh trọng thương những người ở trong phòng này.

Lực lượng bảo vệ đã báo cho Công an huyện Kỳ Anh ở gần đó đến giải tán đám đông và bắt giữ 7 đối tượng nói trên./.

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP