Pháp luật

Giang hồ bắn, chém nhau khiến 1 người chết, nhiều người bị thương.

Hai nhóm giang hồ mâu thuẫn, sau đó dùng súng và mã tấu chém nhau khiến ít nhất 1 người chết và nhiều người bị thương.

Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường vụ ẩu đả

Đến trưa 23/4, các cơ quan chức năng tỉnh Bình Định vẫn đang phong tỏa để khám nghiệm hiện trường vụ ẩu đả giữa hai băng nhóm giang hồ khiến một người chết và nhiều người bị thương.

Thông tin ban đầu, khoảng 23 giờ 30 đêm 22/4, tại công viên đường Tố Hữu thuộc kv 5 (phường Đống Đa, TP Quy Nhơn, Bình Định) đã xảy ra vụ thanh toán lẫn nhau giữa hai băng nhóm giang hồ.

Theo người dân chứng kiến vụ việc, thời điểm này, họ nghe tiếng nổ súng, tiếng hô hoán chém giết giữa hai băng nhóm. Sau đó được biết có một người trong hai nhóm bị tử vong và nhiều người khác bị thương thì hai nhóm mới dừng ẩu đả. Những người bị thương được đưa đi cấp cứu.

Thông tin mới nhận được, nạn nhân tử vong trong vụ việc trên được xác định là Đào Trọng Thiện (ngụ phường Lê Hồng Phong, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định).

Bà L.T.T (nhà gần hiện trường) cho biết, bà nghe có tiếng súng nổ, khẩu súng đó trông giống như khẩu súng tự chế dùng để bắn chim. Ngoài ra, nhiều đối tượng còn dùng những cây dao dài, mã tấu để đánh nhau.

Sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng Công an tỉnh Bình Định đã có mặt để phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Tác giả: Quang Đạt

Nguồn tin: Báo Giao thông

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP