Cư Dân Mạng

Đang xác minh một thiếu nữ bị đánh hội đồng, lột đồ ở quán cà phê

Chiều tối ngày 18/1, Công an huyện Đại Lộc (Quảng Nam) cho biết, đang tích cực vào cuộc để điều tra làm rõ vụ việc một thiếu nữ bị đánh hội đồng và lột đồ ngay giữa quán cà phê tại thị trấn Ái Nghĩa, huyện Đại Lộc, Quảng Nam.

Trong chiều ngày 18/1, trên mạng xã hội xuất hiện các đoạn clip và nhiều hình ảnh ghi lại cảnh một thiếu nữ bị một nhóm khác đánh đập tơi bời. Đỉnh điểm, 3 cô gái khác lao vào lột quần áo của nạn nhân ngay tại quán. Nạn nhân liên tục van xin, kêu la nhưng nhóm người này vẫn không buông tha, tiếp tục chửi bới và có những hành vi bạo lực.

Khi thấy có người lạ bước vào, các đối tượng liền đưa nạn nhân đến một chỗ khác trong quán cà phê. Vừa đánh, các đối tượng trong nhóm còn phát trực tiếp trên trang mạng cá nhân của mình.

Ngay sau khi thông tin này lan truyền trên mạng xã hội, Công an huyện Đại Lộc đã nhanh chóng vào cuộc xác minh vụ việc và tìm kiếm những đối tượng liên quan đến đoạn clip này.

Hình ảnh thiếu nữa bị đánh hội đồng và lột đồ ngay giữa quán cà phê
Hình ảnh thiếu nữa bị đánh hội đồng và lột đồ ngay giữa quán cà phê

Công an huyện đã huy động nhiều cán bộ tìm kiếm tung tích của các nhân vật trong clip, tuy nhiên đến hiện tại vẫn chưa thể liên lạc được với các đối tượng này vì không có mặt tại địa phương.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân được xác định là L.Tr.B.T. (SN 2001, trú khu 7, thị trấn Ái Nghĩa, huyện Đại Lộc).

Đến khoảng 20h cùng ngày, các clip và hình ảnh của các đối tượng đã đăng tải vụ việc trước đó đã bị xóa.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Đại Lộc tiếp tục điều tra, làm rõ.

Công Bính

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP