Tin trong nước

Công an ập vào quán karaoke, 15 nam nữ vẫn đang lắc lư điên cuồng

Khi công an ập vào, 15 nam nữ thanh niên đang trong tình trạng quay cuồng, lắc lư điên đảo. Người cởi trần, kẻ áo cộc vẫn đang trong tình trạng phê thuốc nặng.

Tin tức từ Công an huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình cho biết, khoảng 1h40 ngày 20/9, cơ quan này đã phát hiện, bắt quả tang 15 đối tượng đang có hành vi sử dụng ma túy tổng hợp, dạng thuốc lắc tại quán Karaoke Hương Lan (thôn Xuân Đài, xã Gia Lập, huyện Gia Viễn).

Công an ập vào quán karaoke, 15 nam nữ vẫn đang lắc lư điên cuồng - Ảnh 1

Quán này do ông Nguyễn Huy Quyền, sinh năm 1960 trú ở địa chỉ trên làm chủ.

Bước đầu các đối tượng khai nhận: Ngày 19/9/2015 là sinh nhật của Đinh Văn Tuấn, sinh năm 1990 trú tại thôn Gián Khẩu, xã Gia Trấn, huyện Gia Viễn.

Để mừng sinh nhật, Tuấn đã mời 10 người bạn nam nữ xuống thành phố Ninh Bình ăn uống, sau đó đi mua 18 viên ma túy tổng hợp về để rủ nhau “đi bay” mừng sinh nhật.

 Công an ập vào quán karaoke, 15 nam nữ vẫn đang lắc lư điên cuồng - Ảnh 2

Các nam nữ thanh niên cùng tang vật bị đưa về cơ quan công an

Sau khi ăn uống, Đinh Văn Tuấn rủ số bạn trên về quán karaoke để sử dụng ma túy. Để góp vui, Tuấn gọi thêm 4 tiếp viên của quán phục vụ và yêu cầu họ sử dụng thuốc lắc cùng các thanh niên.

Khi số nam thanh nữ tú trên sử dụng hết 15 viên ma túy và đang quay cuồng nhảy múa thì bị bắt quả tang. Tại hiện trường, Tổ công tác thu giữ được 3 viên ma túy, điện thoại di động, bao cao su, tiền và các vật chứng khác…

Hiện Công an huyện Gia Viễn đang hoàn chỉnh hồ sơ để xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật./.

Theo Tri Thức Trẻ

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP