Giải trí

Chồng sắp cưới của Bảo Thy là đại gia giàu nức tiếng ở Hà Tĩnh

Bảo Thy sẽ tổ chức lễ cưới với bạn trai doanh nhân tại nhà thờ ngày 15/11 và một khách sạn ở trung tâm TP.HCM vào 16/11.

Những ngày qua, người hâm mộ xôn xao trước thông tin Bảo Thy sắp lấy chồng. Mới đây, nữ ca sĩ xác nhận chuyện tình cảm, đồng thời thông báo cô sẽ làm đám cưới với bạn trai doanh nhân vào ngày 15/11 và 16/11 tới đây. Đám cưới của Bảo Thy yêu cầu truyền thông không tác nghiệp và chỉ có 5 nghệ sĩ nổi tiếng được mời tham dự.

Sau khi thông tin Bảo Thy sắp cưới chính thức được xác nhận, người hâm mộ tỏ ra tò mò về chú rể của "Công chúa bong bóng". Được biết, chồng Bảo Thy là Phan Lĩnh - doanh nhân người gốc Hà Tĩnh và là một đại gia giàu có nức tiếng. Phan Lĩnh là bạn làm ăn với gia đình Bảo Thy và có mối quan hệ thân thiết với anh trai nữ ca sĩ. Người hâm mộ đồn đoán chính anh trai Bảo Thy là người mai mối cho cặp đôi này.

Bảo Thy sắp tổ chức đám cưới với bạn trai doanh nhân. Bộ ảnh cưới vừa được nữ ca sỹ công bố với truyền thông.

Theo đại diện của Bảo Thy, Phan Lĩnh được cả gia đình Bảo Thy quý mến, nhưng phải khá lâu Bảo Thy và anh mới nảy sinh tình cảm rồi bắt đầu tìm hiểu nhau. Bảo Thy tâm sự chồng sắp cưới là người đàn ông chín chắn, đàng hoàng, sống nguyên tắc, được nhiều bạn bè, đối tác quý trọng.

Chồng sắp cưới của Bảo Thy có mối quan hệ thân thiết với anh trai nữ ca sỹ.

"Bảo Thy được bạn trai cầu hôn hồi 8/2018. Trước và sau đó anh cũng vài lần ngỏ lời nhưng Bảo Thy chưa đồng ý vì còn nhiều kế hoạch riêng. Hiện tại, Bảo Thy nhận thấy cô đã giữ được lời hứa với fan và cũng đến lúc sống cho mình. Với nữ ca sĩ, tuổi 31 kết hôn là vừa đủ. Do đó, một năm qua cô ít đi diễn để trau dồi bản thân, chuẩn bị cho việc làm vợ, làm mẹ. Bảo Thy cho rằng không nên quá tham lam mà phải biết hài lòng với những gì mình có", đại diện của Bảo Thy thông tin thêm.

Năm 2018, Bảo Thy gây chú ý khi khoe chiếc nhẫn kim cương. Những hình ảnh này khiến người hâm mộ đồn đoán chú rể của Bảo Thy là đại gia giàu có.

Đám cưới của Bảo Thy và bạn trai doanh nhân sẽ diễn ra vào ngày 16/11 tại một khách sạn ở trung tâm TP.HCM. Trước đó một ngày, Bảo Thy và ông xã làm lễ ở nhà thờ.

Hôn lễ của Bảo Thy yêu cầu truyền thông không tác nghiệp, chỉ có 5 nghệ sĩ nổi tiếng được mời.


Tác giả: Hải Vân

Nguồn tin: Báo Thời đại

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP