Hot trong nước

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tham quan triển lãm hoa anh đào tại Hà Nội

Chiều 13/3, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã đến tham quan triển lãm hoa anh đào tại khu vực vườn hoa Tượng đài Lý Thái Tổ Hà Nội.

Cùng đi có Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Ngô Xuân Lịch và Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã hoan nghênh thành phố Hà Nội và các đơn vị liên quan đã tích cực phối hợp, sáng tạo ra sự kiện văn hóa có ý nghĩa, góp phần phục vụ đời sống tinh thần của nhân dân Thủ đô và du khách.

Cũng trong chiều nay, Ban tổ chức hoạt động giao lưu văn hóa Nhật Bản và triển lãm hoa anh đào đã quyết định kéo dài triển lãm thêm một ngày nữa, kết thúc vào ngày 14/3. Bởi thực tế, đến chiều 13/3, hoa anh đào trưng bày tại triển lãm vẫn rực rỡ khoe sắc, đảm bảo độ tươi, thu hút rất đông nhân dân và du khách đến tham quan, thưởng lãm hoa anh đào. Trước đó, Ban tổ chức đã liên tục thay thế những cành hoa đã tàn hoặc héo, công tác bảo vệ khu vực triển lãm được thực hiện nghiêm ngặt. Hơn nữa, từ trưa 13/3, thời tiết Hà Nội đã ấm dần lên, tạnh mưa, thuận lợi cho người dân, du khách tham quan.

Như vậy, so với kế hoạch ban đầu, lễ hội đã kéo dài thêm 2 ngày để đáp ứng nhu cầu thưởng lãm hoa của người dân và du khách.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đến thăm Lễ hội hoa anh đào trong ngày cuối cùng

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thắp hương tại tượng đài Lý Thái Tổ

Ngoài Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân còn có Bộ trưởng Bộ Quốc Phòng Ngô Xuân Lịch và Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung cũng đến thăm Lễ hội hoa anh đào

Theo TTXVN

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP