Xã hội

Xảy ra cãi vã với bạn trai, cô gái 19 tuổi đang mang thai 4 tuần nhảy xuống sông Châu Giang tự tử

Đôi trai gái khi đi đến cầu Liêm Chính (TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam) thì xảy ra cãi vã. Trong lúc bực tức cô gái trẻ đã trèo qua thành cầu nhảy xuống sông Châu Giang tự tử. Qua xác định nạn nhân đang mang thai 4 tuần tuổi.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 9h30 sáng 3/11, một cặp trai gái trong lúc đi xe máy qua khu vực cầu Liêm Chính, phường Liêm Chính, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam thì xảy ra cãi vã. Quá nóng giận không kiềm chế được bản thân, cô gái trèo qua lan can cầu nhảy xuống sông Châu Giang tự tử.

Rất đông người dân có mặt trên cầu sau khi sự việc xảy ra.

Xe máy của nạn nhân.

Liên quan đến vụ việc trên, trao đổi với chúng tôi, ông Đỗ Bằng Hiền, Chủ tịch UBND phường Liêm Chính cho biết, đến hơn 13h cùng ngày nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy. Qua xác định, cô gái trẻ tên là Trần Đỗ Thục A. (SN 1999, quê tỉnh Nam Định). Người bạn trai cùng quê hiện đang được Công an phường đưa về trụ sở tiến hành lấy lời khai.

“Qua xác định hai người có quan hệ tình cảm, đi đến đây thì xảy ra mâu thuẫn nên cô gái nhảy xuống sông tự tử. Còn nam thanh niên định lao xuống cứu bạn gái nhưng không biết bơi nên sau đó người dân đã nhanh chóng can ngăn. Công an cũng thu được trong cặp của cô gái tờ phiếu khám xác định đang mang thai 4 tuần tuổi và thẻ căn cước mang tên nạn nhân”, ông Hiền thông tin.

Theo ông Hiền, hiện cơ quan chức năng đã thuê đội thợ lặn chuyên nghiệp tìm kiếm tung tích nạn nhân.

Tác giả: Định Nguyễn

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP