Xã hội

Thi thể nam thanh niên mất tích được tìm thấy ở kênh nước

Chiều 10/11, một người dân khi đi qua bờ kênh Thượng Lạp thuộc xã Tân Tiến, huyện Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc) đã tá hỏa phát hiện một thi thể nam thanh niên.

Ngay sau khi nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Kiểm tra tại chỗ, lực lượng chức năng phát hiện có 1 chiếc điện thoại và 2 ống kim tiêm.

Qua xác minh, nạn nhân là anh Phạm Minh C (SN 1985, trú xã Tân Tiến) bị mất tích 2 ngày trước. Trước đó, anh này đi nhậu cùng bạn bè sau đó mất tích. Dù gia đình đã tìm kiếm nhiều nơi suốt 2 ngày qua nhưng không thấy.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: PL & Bạn đọc

Chiều cùng ngày, lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình tổ chức mai táng theo phong tục.

Trước đó, Vĩnh Phúc cũng tìm thấy thi thể người ông chở cháu ngã xuống kênh ở thị trấn Hợp Hòa (huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc).

Trước đó, khoảng 16h30 chiều 15/9, ông H. đến trường học đón 3 cháu. Trên đường trở về nhà, xe bị mất lái, đổ xuống kênh. Hai cháu nhỏ trên xe cùng ngã theo ông và bị dòng nước chảy mạnh cuốn trôi, cháu còn lại may mắn không bị rơi xuống nước.

Ngay sau khi biết tin, nhiều người dân đã có mặt tại hiện trường để tìm kiếm các nạn nhân. Sau nhiều giờ, người dân đã vớt được thi thể 2 cháu bé. Đến 2h30 sáng 16/9, thi thể người ông đã được tìm thấy.

Tác giả: Chi Chi (T/h)

Nguồn tin: doisongplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP