Hương Sơn

Sàm sỡ thím, cưỡng hiếp em họ

Đến nhà chú ruột chơi, Trần Anh Dũng (trú xóm 1, xã Sơn Trường, Hương Sơn, Hà Tĩnh) đã cưỡng hiếp đứa em họ đang học bài một mình. Trước đó, vợ của chú Dũng cũng tố cáo Dũng có hành vi sàm sỡ với mình.


Được biết chú Dũng là anh Trần Văn Nhân, có vợ là chị Phạm Thị Sen và có hai con gái. Vợ chồng anh Nhân sống ngay cạnh nhà bố mẹ Dũng. Năm 2003, anh Nhân qua đời. Theo lời chị Sen thì ngay sau cái chết của chú ruột, Dũng đã nhiều lần đột nhập nhà chị trộm cắp tài sản. Không ít lần Dũng còn dở trò sàm sỡ với chị; rình lúc chị đang tắm để xông vào đòi quan hệ. May nhờ chị Sen tri hô nên Dũng sợ hãi bỏ đi.

Khoảng 13h15 ngày 11/1/2009, chị Sen bận đi làm đồng, trong nhà chỉ có đứa con gái P.M 12 tuổi đang học bài. Dũng lại mò sang, thấy M ở nhà một mình liền giở trò đồi bại, dọa giết cả nhà nếu M để lộ chuyện.

Nhận thấy con gái có nhiều biểu hiện khác lạ, chị Sen đã nhiều lần gặng hỏi. Ngày 16/1, M đã kể lại toàn bộ sự việc cho mẹ nghe. Chị Sen kể lại sự việc cho anh chị chồng là ông bà Trần Khánh Đoài, bố mẹ Dũng, đồng thời trình báo với cơ quan chức năng.

Ngày 17/1, ông Đoài đã đưa Trần Anh Dũng ra cơ quan Công an huyện Hương Sơn đầu thú. Tại đây, Dũng đã thú nhận toàn bộ những hành vi đồi bại của mình.


Ngày 18/1, gia đình chị Sen cũng đã đưa cháu P.M lên Bệnh viện Đa khoa 115 (Nghệ An) khám âm hộ. Kết luận của Bệnh viện ghi rõ: Màng trinh cháu M đã rách!

KTDT

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP