Xã hội

Phát hiện 2 cháu nhỏ tử vong dưới hồ Lắk nghi do đuối nước

Không thấy 2 cháu nhỏ ở nhà, người dân và lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm, phát hiện các nạn nhân đã tử vong dưới hồ Lắk nghi do đuối nước.

Ngày 10/3, một lãnh đạo UBND thị trấn liên Sơn (huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 2 cháu nhỏ tử vong.

Theo vị lãnh đạo này, 2 cháu nhỏ tử vong ở hồ Lắk, nghi do đuối nước. Vào tối 9/3, lực lượng chức năng đã trục vớt được thi thể 2 cháu để bàn giao cho gia đình đưa về lo hậu sự.

Theo thông tin ban đầu, trưa 9/3, người thân không thấycháu H.M.B. (9 tuổi) và cháu Y.T.B. (7 tuổi) ở nhà nên tổ chức tìm kiếm. Đồng thời, báo tin đến lực lượng chức năng để nhờ hỗ trợ.

Từ các nguồn thông tin, lực lượng chức năng nghi ngờ hai cháu nhỏ đi ra khu vực hồ Lắk để chơi đùa nên triển khai các biện pháp tìm kiếm.

Đến khoảng 21h30’ tối cùng ngày, lực lượng chức năng cùng người dân đã phát hiện, trục vớt được thi thể cháu Y.T.B. và cháu H.M.B. lên khỏi hồ Lắk.

Lãnh đạo UBND thị trấn Liên Sơn thông tin, 2 cháu nhỏ nói trên là họ hàng, cùng có gia cảnh khó khăn. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, chính quyền địa phương đã tới thăm hỏi, động viên, hỗ trợ gia đình lo hậu sự cho các nạn nhân.

Tác giả: Khánh Ngọc

Nguồn tin: nguoiduatin.vn

  Từ khóa: tử vong , đuối nước

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP