Giải trí

Một ngôi sao gốc Việt bị bắt trong tình trạng khỏa thân, gây rối ở khách sạn

Thông tin một ngôi sao gốc Việt bị bắt đang thu hút sự quan tâm của dư luận.

Mới đây, theo TMZ đưa tin Nikita Dragun bị bắt gặp khỏa thân đi dạo quanh khu vực bể bơi của khách sạn và gây mất trật tự liên tục. Nikita Dragun còn gây sốc khi cô không chịu mặc quần áo, cố tình tạt nước, chống đối nhân viên khách sạn.

Nikita bị buộc tội tấn công cảnh sát, gây rối trật tự và đánh người mức độ nhẹ và cô đã bị giam giữ.


Sau đó, phía khách sạn gọi điện báo cảnh sát. Khi lực lượng chức năng đến, ngôi sao chuyển giới gốc Việt đã về phòng khách sạn và bật nhạc lớn. Các nhân viên cảnh sát và an ninh khách sạn phải gõ cửa nhiều lần trước khi Nikita xuất hiện. Nhưng khi họ thông báo Nikita cần tuân thủ các quy tắc của khách sạn, cô đóng sầm cửa lại. Cô mở cửa và nói với cảnh sát: “Các anh có muốn thêm không?” rồi ném chai nước vào họ. Nikita bị bắt ngay lúc đó.

Nikita Dragun còn gây sốc khi cô không chịu mặc quần áo, cố tình tạt nước, chống đối nhân viên khách sạn.


Nikita bị buộc tội tấn công cảnh sát, gây rối trật tự và đánh người mức độ nhẹ và cô đã bị giam giữ. Nikita Dragun sinh năm 1996, là người chuyển giới. Cô nàng nổi tiếng sau khi tham gia vào show thực tế và là một YouTuber có ảnh hưởng trong lĩnh vực trang điểm làm đẹp. Nikita chỉ cao 1m60 nhưng sở hữu thân hình mảnh mai, nóng bỏng. Người đẹp thường xuyên mặc trang phục "thiếu vải" khoe đường cong cơ thể.

Người đẹp thường xuyên mặc trang phục "thiếu vải" khoe đường cong cơ thể.


Nikita theo đuổi phong cách gợi cảm. Người đẹp sinh năm 1996 sở hữu tài khoản Instagram hơn 9 triệu người theo dõi và kênh YouTube với 3,54 triệu người đăng ký. Mẹ của Nikita là người Mexico, còn bố đến từ Việt Nam. Cô sinh ra ở Bỉ, nhưng chuyển đến Virginia, Mỹ, học trung học. Sau đó, cô học đại học ở Los Angeles và hiện tại vẫn sống ở đây.

Tác giả: Thúy Thúy

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP