Giải trí

Linh Miu lộ vòng 1: Cục NTBD yêu cầu xử lý nghiêm

Cục Nghệ thuật biểu diễn yêu cầu xử lý nghiêm trường hợp ăn mặc phản cảm của ca sĩ Linh Miu.

linh-miu
Cục Nghệ thuật biểu diễn yêu cầu xử lý nghiêm trường hợp ăn mặc phản cảm của ca sĩ Linh Miu.

Tối 12/10, một clip ghi lại hình ảnh “hotgirl cảnh nóng” Linh Miu khi biểu diễn tại lễ khai mạc Hội chợ triển lãm thành tựu kinh tế doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ninh đã được cư dân mạng truyền tay nhau. Trong clip, cô hotgirl này diện trang phục xẻ sâu, nhảy rất sung và để lộ vòng 1 trước hàng nghìn khán giả trên sân khấu. Phát hiện sự cố, người đẹp này đã quay lưng để chỉnh lại trang phục rồi tiếp tục biểu diễn.

Ngày 13/10, Cục Nghệ thuật biểu diễn đã gửi công văn tới Sở Văn hóa, Thể thao tỉnh Quảng Ninh yêu cầu kiểm tra, xử lý nghiêm khắc trường hợp bà Vũ Mỹ Linh (nghệ danh Linh Miu) vì sử dụng trang phục phản cảm, có dấu hiệu vi phạm quy định tại Điểm c Khoản 2 Điều 6 Nghị định số 79/2012/NĐ-CP ngày 5/10/2012 của Chính phủ.

Đồng thời, Cục cũng đề nghị Sở Văn hóa, Thể thao tỉnh Quảng Ninh tổ chức thanh tra, kiểm tra, trường hợp phát hiện vi phạm, đề nghị xử lý nghiêm khắc hành vi vi phạm của Vũ Mỹ Linh và đơn vị tổ chức, theo đúng quy định tại Nghị định số 158/2013/NĐ-CP ngày 12/11/2013 của Chính phủ, theo đúng quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch và quảng cáo. Kết quả xử lý gửi về Cục nghệ thuật biểu diễn trước ngày 17/10/2016.

Được biết, cùng ngày nhận được công văn, thanh tra Sở cũng đã cấm ca sĩ Linh Miu biểu diễn trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh ít nhất trong thời gian diễn ra Hội chợ.

Linh Miu (tên thật Vũ Mỹ Linh), sinh năm 1993, được biết đến là một hotgirl nổi tiếng với những hình ảnh và clip nóng bỏng. Cô sở hữu gia tài clip và những phim ngắn nhiều cảnh nóng, hở hang. Gần đây, Linh Miu còn gây nhiều tranh cãi từ phía cộng đồng mạng khi tung trailer phim ngắn gắn mác 18+.

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP