Giải trí

Hồng Quế lên tiếng trước tin đồn đang mang bầu

Tin đồn lan truyền dữ dội trên mạng xã hội về vòng 2 to bất thường khiến Hồng Quế phải chính thức lên tiếng.

Bức hình Hồng Quế chụp tại Tuần lễ thời trang Việt Nam cách đây 2 ngày được cư dân mạng chia sẻ dữ dội. Một vài người cho rằng, vì Hồng Quế chụp ở góc nghiêng nên để lộ vòng 2 to bất thường.

Cách đây vài tháng, Hồng Quế từng úp mở status: "Rong chơi nốt năm nay. Năm sau em lại sản xuất tiếp các bác ợ. Dành cả thanh xuân để...", kèm theo đó là "icon" một người phụ nữ ẵm em bé với ngụ ý chuyện sinh nở. Chính điều này cộng thêm bức ảnh gần đây khiến tin đồn nữ người mẫu mang bầu lan truyền.

Bức hình làm dấy lên tin đồn Hồng Quế đang mang bầu.

Trước những tin đồn về mình, Hồng Quế đã phải chính thức đính chính trên trang cá nhân: "Từ sáng tới giờ không biết bao nhiêu cuộc điện thoại! Em xin đính chính là em không mang bầu nhé. Chiếc váy làm mọi người hiểu nhầm rồi..."

Hồng Quế và khoảnh khắc thư thái bên con gái sau 3 ngày làm mẫu cho Tuần lễ thời trang Việt Nam.

Cô khẳng định: "Giờ em còn nhiều công việc và dự định lắm ạ. Không có mang bầu gì hết ạ. Hic".

Vào cuối tháng 8/2019, Hồng Quế cũng xác nhận cùng Dân trí, cô đang hạnh phúc trong tình yêu và mạnh dạn công khai một nửa trên mạng xã hội.

Hồng Quế công khai hình ảnh bạn trai.

Sau một thời gian làm mẹ đơn thân, những người yêu thương đều mong cô tìm được hạnh phúc đích thực cho mình. Được biết, bạn trai Hồng Quế có mối quan hệ rất tốt với con riêng của cô.

Trước đó, Hồng Quế cũng chia sẻ cùng Dân trí: "Người đàn bà nào cũng đều muốn rằng, có một bờ vai bên cạnh để dựa vào. Sau này, nếu có thể bén duyên với người nào đó yêu thương tôi, yêu con tôi, tôi sẵn sàng mở lòng với người đó".

Được biết, bạn trai Hồng Quế có mối quan hệ rất tốt với con riêng của cô.

Sau 3 năm làm mẹ đơn thân, Hồng Quế của hiện tại hạnh phúc, yêu đời, mạnh mẽ bước qua những sóng gió. Cuộc sống của cô có nhiều khởi sắc. Bé Cherry ngoan và rất đáng yêu, sớm bộc lộ năng khiếu nghệ thuật.

Tác giả: Phương Nhung

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP