Giải trí

Bằng Kiều tiết lộ có con trai thứ 4 ở tuổi U50

Bằng Kiều chia sẻ niềm vui có con trai thứ 4 tuy nhiên vẫn từ chối tiết lộ người tình mới để bảo vệ cuộc sống riêng tư.

Sau khi ly hôn Trizzie Phương Trinh, Bằng Kiều trải qua nhiều mối tình nhưng chỉ công khai chuyện yêu đương với hoa hậu Dương Mỹ Linh. Tuy nhiên, cuộc tình này chỉ tồn tại hơn ba năm và kết thúc vào năm 2017.

Từ đó, nam ca sĩ chưa công khai thêm người bạn gái nào. Anh có lần còn nói mình có nguy cơ ế vì cuộc sống không ổn định, chạy show khắp nơi và gia cảnh đông con. Bằng Kiều không đặt ra tiêu chí khi tìm người yêu mà tin vào duyên số.

Bằng Kiều cùng mẹ, vợ cũ và ba con trai.


Tuy nhiên nhân Ngày của Cha hôm 19/6 (chủ nhật thứ ba của tháng 6), chia sẻ với VOV, Bằng Kiều bất ngờ tiết lộ có con trai thứ 4 tên Benly, 11 tháng tuổi.

“Tôi không giấu chỉ là tiêu chí và quan niệm của tôi là không đưa chuyện đời tư nhiều vì nó dễ khiến khán giả bị loạn bởi các thông tin ngoài lề. Khi khán giả nghĩ tới tôi là nghĩ tới sản phẩm, chương trình âm nhạc. Bạn bè xung quanh đều biết tôi đã có em bé thứ tư và tôi vẫn dắt tay người ấy của mình đi tung tăng khắp nơi” - Bằng Kiều chia sẻ.

Bằng Kiều và con trai lớn.

Tuy nhiên, khi được hỏi vì sao không công khai người mới, Bằng Kiều cho biết bạn gái mới không làm việc trong giới showbiz nên kín tiếng. Vì tôn trọng nửa kia, anh nhờ bạn bè không đăng hình ảnh của cô và con lên mạng xã hội.

“Chính cô ấy cũng biết và không muốn bởi vì cô ấy là người bình thường nên cũng không muốn ai nhìn vào. Chứ tôi cũng muốn khoe với bạn bè, gia đình. Mọi người đều biết nhưng bản thân đối phương không muốn. Đâu phải ai cũng chịu được áp lực truyền thông. Chỉ cần một bình luận không hay sẽ khiến người ta áp lực, người ta thấy cuộc sống tối tăm. Mình cũng phải thông cảm điều đó” - Bằng Kiều chia sẻ.

Bằng Kiều thường xuyên chia sẻ hình ảnh của các con trên mạng xã hội.


Nói về việc có con ở tuổi 50, Bằng Kiều vui vẻ trả lời: “Nhiều người U70 mới có con, tôi mới U50 nên chưa có vấn đề gì. Tôi thích nhiều con, còn phải có nữa. Nhà tôi nhiều anh chị em vui lắm nên tôi thích nhiều con. Thực ra nếu mình chỉ nghĩ cho bản thân thì sẽ không nghĩ đến chuyện sinh con. Nhưng tôi nghĩ thành quả của mình phải dành cho hậu thế, cho con mình. Tôi là người đàn ông của gia đình, sống đơn giản, dù ở Mỹ hay Việt Nam cũng ít tụ tập bạn bè, xong việc là về nhà. Tôi cũng ít nhu cầu nên đi làm cũng cho con thôi chứ đâu có việc gì khác”.

Theo Bằng Kiều, vì con trai thứ 4 còn nhỏ nên anh dành thời gian ở Việt Nam nhiều hơn. Dù vậy anh vẫn gọi điện cho các con hàng ngày và khi có thời gian đều tranh thủ qua Mỹ để gặp các con.


Năm 2002, Bằng Kiều qua Mỹ định cư và kết hôn với Trizzie Phương Trinh. Họ có ba con trai: Beckham (19 tuổi), Colin (14 tuổi) và Kenzi (11 tuổi). Năm 2013, Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh công bố ly hôn. Nam ca sĩ và vợ cũ giữ quan hệ tốt, trở thành bạn thân của nhau.

Bằng Kiều sinh năm 1973 tại Hà Nội, từng tham gia các ban nhạc Chìa Khóa Vàng, Hoa Sữa, Quả Dưa Hấu, sau đó tách ra hát solo. Anh được khán giả yêu thích nhờ chất giọng cao cùng lối hát rủ rỉ, tựa như kể chuyện, phong cách lãng tử.

Tác giả: An Nguyên

Nguồn tin: giadinhonline.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP