Xe

Ô tô SUV Mahindra mới giá chỉ hơn 16.000 USD

Mẫu ô tô SUV Mahindra Scorpio nâng cấp mới tuân thủ tiêu chuẩn BS6 vừa ra mắt thị trường Ấn Độ với giá bán hấp dẫn, chỉ từ 16.401 USD (tương đương 382 triệu đồng).

Scorpio là một mẫu ô tô ăn khách của hãng Mahindra tại thị trường Ấn Độ. Mới đây, phiên bản nâng cấp của mẫu SUV này đã được "trình làng" tại đây.

Mahindra Scorpio nâng cấp tuân thủ tiêu chuẩn BS6 của Ấn Độ. Mẫu xe mới này chỉ có sẵn trong 4 biến thể là S5, S7, S9 và S11.

Mahindra Scorpio nâng cấp tuân thủ tiêu chuẩn BS6 của Ấn Độ.

Khi chuyển sang đáp ứng tiêu chuẩn BS6, mẫu Mahindra Scorpio đã được loại bỏ biến thể S3 cơ sở trước đó. Hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian AWD trên biến thể cao cấp nhất cũng không còn được cung cấp. Nhưng thiết kế nội và ngoại thất của Mahindra Scorpio cơ bản vẫn được giữ nguyên.

Cung cấp sức mạnh cho Mahindra Scorpio phiên bản tương thích BS6 là động cơ diesel mHawk 2.2 lít, bốn xi-lanh, tạo ra công suất 140 mã lực và mô-men xoắn 320Nm. Động cơ này được kết hợp với hộp số sàn 6 cấp.

Mẫu SUV này có giá bán hấp dẫn.

Tất cả các thiết bị có sẵn trên mẫu BS4 đã được chuyển tiếp sang phiên bản BS6, bao gồm túi khí kép phía trước, ABS, nhắc nhở dây an toàn phía trước, cảm biến đỗ xe phía sau, điều hòa không khí và công nghệ micro-hybrid. Những tính năng trên đều là tiêu chuẩn trên phiên bản cơ sở S5.

Đặc biệt, phiên bản S11 cao cấp nhất được trang bị màn hình cảm ứng 7.0 inch, điều khiển khí hậu tự động, camera lùi, ghế bọc da giả, điều khiển hành trình...

Tại thị trường Ấn Độ, bản Mahindra Scorpio cơ sở có giá Rs 12,4 lakh (16.401 USD, tương đương 382 triệu đồng) và bản S11 cao cấp nhất có giá Rs 16 lakh (21.163 USD, khoảng 494 triệu đồng).

Mahindra Scorpio không có đối thủ trực tiếp nào tại thị trường đông dân thứ 2 thế giới này kể từ khi mẫu Tata Safari ngừng hoạt động.

Tác giả: Phương Linh

Nguồn tin: Báo VietNamNet

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP