Pháp luật

Công an Lạng Sơn thông tin vụ 2 ô tô bị dân xô đổ xuống ruộng

Liên quan đến việc hai chiếc xe ô tô bị ném xuống ruộng và thông tin vợ thuê xã hội đen hành hung chồng, Công an tỉnh Lạng Sơn đang triệu tập, lấy lời khai của những người liên quan.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Hữu Lũng cho biết, chưa đủ cơ sở khẳng định nhóm thanh niên trên là những đối tượng côn đồ, xã hội đen được thuê để gây áp lực với nhà chồng như thông tin mạng xã hội đã nêu.

2 chiếc xe bị người dân "ném" xuống ruộng do nghi ngờ vào làng đập phá nhà cửa, bàn thờ.

Thông tin từ Công an tỉnh Lạng Sơn, sự việc xảy ra vào khoảng 18h ngày 15/7. Nguyên nhân xuất phát từ mâu thuẫn giữa anh Hoàng Văn Kính (34 tuổi), trú tại xã Yên Thịnh, huyện Hữu Lũng với vợ cũ là chị Hoàng Thị Nhung (31 tuổi).

Thời điểm đó, chị Nhung cùng nhóm bạn đi 3 ô tô về quê ở xã Hữu Liên, trên đường đi tạt qua xã Yên Thịnh định gặp anh Kính (chồng cũ) để giải quyết mâu thuẫn việc chăm sóc con. Do anh Kính đi vắng nên nhóm thanh niên đã quay sang đập phá một số vật dụng trong nhà.

Trước hành động trên của nhóm thanh niên, người dân xã Yên Thịnh đã vây giữ các đối tượng, yêu cầu đền bù thiệt hại cho gia đình anh Kính. Đồng thời người dân cũng báo vụ việc lên chính quyền địa phương.

Nhóm thanh niên cùng chị Hoàng Thị Nhung đã lên ô tô cố thủ. Thấy vậy, một số người dân xô đẩy chiếc ô tô cùng nhóm thanh niên đang cố thủ bên trong xuống dưới ruộng.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Hữu Lũng đã có mặt, đưa nhóm thanh niên bao gồm cả chị Nhung về trụ sở lấy lời khai, làm rõ.

Được biết, anh Kính và chị Nhung đã có với nhau 2 người con. Tuy nhiên, sau một thời gian chung sống, hai vợ chồng xảy ra bất đồng, dẫn tới ly hôn.

Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Hữu Lũng tiếp tục điều tra làm rõ.

Tác giả: Sa Hà – Quốc Phương

Nguồn tin: antt.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

dong
TOP