Qua kiểm tra cho thấy, cơ sở làm bún của gia đình bà Liên không đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm như: tại nơi sản xuất không có hệ thống tiêu thoát nước, không tổ chức khám sức khỏe cho công nhân làm việc theo định kỳ, không lưu mẫu thực phẩm đúng quy định, dụng cụ phục vụ sản xuất không đảm bảo vệ sinh…
Dụng cụ làm bún không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Đoàn đã lập biên bản xử phạt vi phạm, đồng thời, nhắc nhở cơ sở sản xuất bún này cần thực hiện tốt vệ sinh an toàn thực phẩm để đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.
Mạnh Hải
Báo Hà Tĩnh