Xã hội

Bé trai được nữ thiếu úy công an cho bú sữa được xét nghiệm ADN để xác định bố

Cháu bé bị bỏ rơi trong nhà nghỉ (ở phường Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội) và người đàn ông nhận là bố sẽ được xét nghiệm ADN để xác định nhân thân.

Bé trai bị bỏ rơi ở nhà nghỉ được thiếu úy công an cho bú sữa.

Liên quan đến việc cháu bé bị bỏ rơi ở nhà nghỉ trên địa bàn, ông Đinh Văn Thanh, Trưởng Công an phường Mỹ Đình 2 cho biết, đã có 2 người tự nhận là bố và bác ruột cháu bé đến trụ sở công an phường để xin nhận lại con.

Ông Thanh thông tin nam thanh niên tự nhận là bố cháu bé tên Hoàng Văn S (34 tuổi, Cao Lộc, Lạng Sơn), cháu bé có tên là Hoàng Gia H (28.3.2017), là con thứ 3 của gia đình anh S.

Cháu bé bị bỏ rơi sở hữu gương mặt kháu khỉnh, dễ thương.

Anh S và người thân cũng đã mang theo giấy tờ liên quan chứng minh cháu bé bị bỏ rơi là con trai mình. Công an phường hướng dẫn anh S qua UBND phường và Trung tâm bảo trợ xã hội 3 (đường Nguyễn Hoàng, phường Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm) - nơi cháu bé đang được chăm sóc - để làm các thủ tục xin nhận lại con.

Ông Thanh cho biết thêm, việc anh S xuất hiện, xuất trình giấy tờ và thông tin liên quan cũng mới chỉ từ một phía. Để việc trao trả đúng đối tượng thì phải cần tới công đoạn xét nghiệm ADN.

Trước đó vào khoảng 15h chiều 5.10, Công an phường Mỹ Đình 2 nhận được tin báo về việc phát hiện một cháu bé khoảng 7 tháng tuổi bị bỏ rơi trong một nhà nghỉ trên địa bàn.

Ngay sau đó, đơn vị cử cán bộ có mặt tại đó và đưa cháu bé về chăm sóc. Khi được đưa về trụ sở, thiếu úy Khuất Khánh Ly đang nuôi con nhỏ nên đã chăm sóc và cho bé trai bú sữa như con mình.

Tác giả: C.N

Nguồn tin: Báo Lao động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP