Nhân ái

Xót xa gia cảnh hai vợ chồng bị bỏng nặng

Sau gần một tuần xảy ra sự việc, nhưng xóm nghèo nơi vợ chồng anh Lê Viết Tuấn (42 tuổi, trú nhà 33, kiệt 17 Hàn Mặc Tử, phường Vĩ Dạ, TP.Huế) sinh sống vẫn không hết bàng hoàng vì sự việc đau lòng. Anh Tuấn và chị Lê Thị Thanh Tịnh (39 tuổi) kết hôn được hơn 1 năm nay.

Bố mẹ anh Tuấn ngồi thất thần trong ngôi nhà xập xệ. Ảnh: PĐ

Hai người có với nhau cháu nhỏ 1 tuổi. Anh Tuấn và chị Tịnh không có nghề nghiệp ổn định, thường ngày ai mướn gì làm đấy. Vì cuộc sống quá khó khăn, trong lúc quẫn bách anh Tuấn đã tẩm xăng lên người rồi châm lửa tự thiêu. Chị Tịnh lao vào cứu chồng và cũng bị bỏng. Hiện, hai vợ chồng đang cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Huế, anh Tuấn tiên lượng rất xấu.

Hai vợ chồng anh Tuấn không có nhà riêng nên ở chung với bố mẹ. Cả gia đình có 12 người sống trong một căn nhà cấp 4 xập xệ. Thương con cháu vất vả, nên dù đã ngoài 70 ông Lê Thành và bà Phạm Thị Hương (bố mẹ anh Tuấn) hàng ngày vẫn phải mưu sinh bằng gánh xôi dạo vỉa hè.

“Thương con cháu lắm, nhưng tuổi già, sức yếu cũng chẳng biết làm sao. Đời tôi khổ quen rồi, chỉ thương vợ chồng nó và đứa cháu nhỏ tội nghiệp. Chạy ăn từng bữa, giờ lại thế này chắc phải bán nhà để chạy chữa” - ông Lê Thành nói trong nước mắt.

Mọi sự giúp đỡ cho hoàn cảnh của anh Lê Viết Tuấn xin gửi về bố anh Tuấn - ông Lê Thành (nhà 33, kiệt 17 Hàn Mặc Tử, phường Vĩ Dạ, TP.Huế), SĐT: 0966451637.

Tác giả: PHÚC ĐẠT

Nguồn tin: Báo Lao động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP