Xã hội

Xe biển xanh của Bộ VHTT&DL đi viếng gặp nạn

Xe ô tô biển xanh chở đoàn cán bộ của Vụ Văn hóa dân tộc thuộc Bộ VHTT&DL đi viếng đã đâm vào ô tô tải.


Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 10h45 ngày 15/8/2018 tại Km 145+180 QL6 thuộc địa phận xã Tân Sơn, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình.

Vào thời điểm trên, xe biển xanh chở đoàn cán bộ công chức của Vụ văn hóa dân tộc của Bộ VHTT&DL đang trên đường đi viếng đám tang của người nhà vụ trưởng Vụ Văn hóa Dân tộc ở huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên về thì đâm vào xe tải.

Chiều 17/8, xác nhận với PV, Chánh Văn phòng Sở VHTT&DL tỉnh Hòa Bình cho biết có nhận được thông tin vụ tai nạn đó, các nạn nhân trên xe chỉ bị thương nhẹ, không nghiêm trọng tới tính mạng.

Đầu của chiếc xe biển xanh bị biến dạng (Ảnh Phapluat Plus)

"Chúng tôi chỉ biết thông tin đến thế. Vụ tai nạn đã được địa bàn hỗ trợ, xe kéo về và mọi việc đã ổn định hết rồi" - Chánh văn phòng thông tin.

Theo thông tin trên tờ Phapluat Plus, một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, vào thời điểm trên chiếc xe ô tô mang nhãn hiệu Mitsubishi màu đen trắng mang BKS: 80A-038.37 của Bộ VHTT&DL khi di chuyển đến Km 145+180 thuộc địa phận xã Tân Sơn thì bất ngờ mất lái đâm vào đuôi chiếc xe ô tô tải đang kéo chiếc xe tải đang bị rơi xuống kênh thoát nước ở lề đường.

Hậu quả làm phần đầu của chiếc xe biển xanh bị biến dạng, một người phụ nữ ngồi trên xe bị khâu 3 mũi.

Người phụ nữ ngồi trong xe được cho là bà Trần Thị Bích Huyền, Phó vụ trưởng Vụ văn hóa dân tộc thuộc Bộ VHTT&DL (Ảnh Phapluat Plus)

Nguyên nhân ban đầu của vụ việc được cơ quan chức năng xác định là do tài xế của xe biển xanh mất lái không làm chủ tốc độ nên mới xảy ra vụ tai nạn.

Cũng theo nguồn tin này, trên chiếc xe ô tô biển xanh đang chở đoàn cán bộ công chức của Vụ Văn hóa Dân tộc của Bộ VHTT&DL đang trên đường đi viếng đám tang của người nhà vụ trưởng Vụ Văn hóa Dân tộc ở huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên về thì gặp nạn.

Một trong số những công chức trên xe có bà Trần Thị Bích Huyền, Phó Vụ trưởng Vụ Văn hóa Dân tộc. Được biết, bà Huyền bị chấn thương phần mềm và khâu 3 mũi hiện đang điều trị tại nhà riêng.

Tác giả: Thanh Thanh

Nguồn tin: Báo Đất Việt

  Từ khóa: tai nạnm , xe biển xanh

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP