Đó là kết quả chính thức trong phiên họp kín của Ban lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh ngày 30/11/2009 vừa công bố.

Chiều qua, 30/11/2009, Hội đồng kỷ luật Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh đã tiến hành tổ chức họp kín, bỏ phiếu kỷ luật các cá nhân trong vụ ẩu đả có một không hai trên để xử lý nghiêm khắc đúng người đúng tội.


Tuy nhiên, kết quả bỏ phiếu kín của cuộc họp khiến làm cho dư luận Hà Tĩnh không khỏi băn khoăn.


Nội dung quan trọng và được dư luận chờ đợi nhất là 5 lá phiếu của 5 cán bộ trong Hội đồng kỷ luật (gồm Giám đốc Phan Đình Nhiêm, PGĐ Lê Quế, Trưởng phòng TCCB Nguyễn Phi Minh, Chủ tịch Công đoàn Trần Thị Dung và Điều dưỡng trưởng Khoa Ngoại tổng hợp Cao Thị Xuân – PV) có “đúng người đúng tội”.


Trong 5 lá phiếu bỏ kín kỷ luật thì cả hai vị bác sĩ Trưởng khoa Trần Phan Thiều và Phó khoa Trần Đức Dũng của Bệnh viện đều nhận được kết quả khá “trùng hợp” của Ban lãnh đạo này là nhận mức cảnh cáo.


Ngoài ra, bác sĩ Nguyễn Việt Hùng – nhận  4/5 phiếu cảnh cáo và bác sĩ Trần Bàng Thống – nhận 5/5 phiếu khiển trách.


Mới đây, ở một diễn biến khác, trong một cuộc họp với ngành y tế Hà Tĩnh, lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh đã thẳng thẳn phê phán sự thiếu tinh thần trách nhiệm của ngành trong việc xử lý vụ ẩu đả trên.


Được biết, sau khi có kết quả kỷ luật của Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh, Hội đồng kỷ luật của Thành ủy TP Hà Tĩnh cũng sẽ nhóm họp để xỷ lý về Đảng đối với các cá nhân có liên quan.


Trần Nghệ

Bee

TIN LIÊN QUAN