Thể thao

Vắng mặt bí ẩn, Courtois đang muốn rời Chelsea?

Theo lịch, Courtois sẽ trở lại tập trung với Chelsea vào ngày hôm qua (6/8) nhưng thủ thành này đã không xuất hiện ở Stamford Bridge. Điều đó khiến người ta nghi ngờ về khả năng người gác đền người Bỉ đang nổi loạn để rời khỏi CLB.


Trong thời gian qua, người đại diện của Courtois, Christophe Henrotay đã lên tiếng khẳng định thân chủ của mình muốn rời khỏi sân Stamford Bridge để chuyển sang khoác áo Real Madrid. Trước đó, đích thân người gác đền này cũng bóng gió về việc muốn trở về Madrid thi đấu để được ở gần gia đình.

Courtois nổi loạn để rời khỏi Chelsea?

Có vẻ như Courtois đang nổi loạn để thực hiện nguyện vọng của mình. Cụ thể, theo lịch, Courtois sẽ trở lại tập trung với Chelsea vào ngày hôm qua (6/8) nhưng thủ thành này đã không xuất hiện ở Chelsea. Thậm chí, theo tờ Sky Sport, Courtois không đưa ra bất kỳ nguyên nhân nào để giải thích lý do vắng mặt của mình.

Còn nhớ, sau trận thua Man City, HLV Sarri cho biết muốn gặp gỡ trực tiếp Courtois để bàn bạc về tương lai của mình (chứ ông không tin lời của người đại diện). Ông cũng khẳng định sẽ không giữ chân những người không còn muốn gắn bó với CLB.

Chelsea đang ở vào tình cảnh khó khăn ở thương vụ này khi Courtois chỉ còn một năm hợp đồng. Nếu không thể gia hạn với thủ thành người Bỉ, Chelsea sẽ đứng trước nguy cơ mất trắng anh vào mùa Hè năm sau. Vấn đề ở chỗ, trong thời gian qua, Courtois liên tục từ chối gia hạn hợp đồng với Chelsea.

Phía Real Madrid cũng có động thái cứng rắn ở vụ này. Theo đó, họ sẽ không nâng giá Courtois (so với lời đề nghị 35 triệu euro trước đó). Thay vào đó, họ sẵn sàng chờ đợi thêm 1 năm để đón thủ thành này theo dạng chuyển nhượng tự do.

Tác giả: H.Long

Nguồn tin: Báo Dân trí

  Từ khóa: courtois , Chelsea , Real Madrid

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP