Giải trí

Vắng Mai Tài Phến, Mỹ Tâm 'ngó trước ngó sau' xuất chiêu 'thả thính' Quang Trung

Mới đây trên trang facebook của bộ phim Chị Trợ Lý Của Anh đã đăng tải một đoạn video siêu dễ thương giữa "chị Khả Doanh" và "bé Mạnh" khi vắng mặt "sếp Nam".


Không hổ danh là “chị đại làng Vbiz”, bộ phim Mỹ Tâm sản xuất và tham gia đóng vai nữ chính thu hút được lượng khán giả quan tâm rất đông mặc dù hình thức quảng bá phim không mấy rùm beng. Khán giả sau khi xem phim về đều mong ngóng những đoạn clip hậu trường vì ở đó người hâm mộ không những thấy được ekip vất vả như thế nào mà còn thấy được hình ảnh thần tượng của mình lầy lội ra sao sau ống kính máy quay.

Mới đây, trên trang facebook của bộ phim đăng tải một đoạn clip hậu trường ngắn khiến fan nảy sinh lòng ganh tị với Quang Trung vì được “chị Khả Doanh” nựng má. Bỏ qua lòng ganh tị thì fan còn được dịp cười té ghế khi mà chị Tâm phải ngó tới ngó lui xem có ai để ý không, đặc biệt là Mai Tài Phến thì mới hành động.

Clip nựng má Quang Trung đầy sự dễ thương của chị đại Mỹ Tâm

Quang Trung nghe chị Mỹ Tâm gọi, mặt ngẩng lên nhìn vẻ chờ đợi, tưởng được chị khen hay chị thưởng cho quà cáp gì ai dè được nựng một cái coi như món quà tinh thần động viên sự cố gắng của cậu em. Theo chia sẻ của Quang Trung thì vai Mạnh mà nam diễn viên tham gia trong Chị Trợ Lý Của Anh không hề qua casting mà được chị Tâm tin tưởng giao hẳn cho vai diễn này.

Hé lộ một phần hậu trường đầy gian khó của Chị Trợ Lý Của Anh

Trước đó, trang facebook này cũng đăng tải đoạn clip dài hơn 5 phút về hậu trường đằng sau thành công của “Chị Trợ Lý”. Phải nói rằng không chỉ riêng gì Mỹ Tâm mà mỗi người trong đội ngũ ekip và cả diễn viên đều đã dồn rất nhiều tâm huyết để thực hiện bộ phim này, từ bưng bê đạo cụ, thiết bị nặng nhọc đến “ăn bò ngủ bụi” ai nấy cũng đều không ngại.Tác giả: Trần Mỹ Duyên

Nguồn tin: saostar.vn

  Từ khóa: Mỹ Tâm , Mai Tài Phến

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP