Giải trí

Văn Mai Hương: Sau chia tay không quan tâm chuyện người cũ

Mới đây, Văn Mai Hương đã có những trải lòng về mối tình với bạn trai cũ: "Thật sự trong tình yêu, tôi là người hết mình nhưng đến khi kết thúc lại rất tỉnh táo. Kết thúc, xong là xong, không còn vấn vương gì cả".


Văn Mai Hương là nữ ca sĩ nhạc nhẹ trưởng thành từ cuộc thi Vietnam Idol 2010 với danh hiệu Á quân. Mặc dù là một gương mặt mới nhưng khi vừa bước chân ra khỏi sân chơi âm nhạc này, giọng ca họ Văn đã nhanh chóng gây sự chú ý và tạo được chỗ đứng trong thị trường âm nhạc sôi động.

Không chỉ sự nghiệp âm nhạc, tình trường của nữ ca sĩ Nếu như anh đến cũng được rất nhiều khán giả quan tâm. Trong vòng 6 năm qua, Văn Mai Hương đã trải qua khá nhiều cuộc tình với những mỹ nam nổi tiếng, nhưng tất cả đều có một điểm chung là không trọn vẹn.

Văn Mai Hương không phải là một nghệ sĩ thích xuất hiện trong những câu chuyện không liên quan đến công việc. Cô chỉ mới mở chế độ "công cộng" trang cá nhân trong khoảng hai năm nay và chỉ viết những chia sẻ nho nhỏ trong cuộc sống.

Vậy nên thật bất ngờ khi Hương lại chủ động nói về chuyện tình cảm đã qua của mình trên trang cá nhân hôm 8/11.

Trên facebook của Văn Mai Hương chia sẻ hình ảnh chụp cùng bạn trai hẹn hò được hơn một năm nhưng chưa từng công khai. Nhưng công khai bức ảnh đó đồng nghĩa với việc nữ ca sĩ thông báo đã chia tay vì không thể tiếp tục cùng nhau đi đến cuối con đường hạnh phúc.

Bức ảnh Văn Mai Hương chia sẻ trên trang cá nhân

Ngay trước thời điểm Văn Mai Hương công khai chấm dứt mối tình kéo dài 1 năm của mình, bất ngờ cư dân mạng truyền tay nhau hình bạn trai cũ của Văn Mai Hương đi ăn thân mật cùng một cô gái lạ, nhiều hình ảnh khác cũng bị "soi" khiến cho không ít người đặt dấu chấm hỏi về quan hệ của họ.

Nhưng với Văn Mai Hương, khi nhìn lại cuộc tình đã qua thì chia tay thật sự không phải chấm dứt, mà để chúng ta sống hai cuộc đời khác, tốt đẹp hơn.

Chính vì thế, khi được hỏi về chuyện liệu có người thứ 3 can thiệp vào mối quan hệ giữa mình và bạn trai cũ hay không, Văn Mai Hương thẳng thắn: "Tôi đủ tự tin để khẳng định trong chuyện tình của mình, nếu tôi không phải là người xứng đáng thì bạn ấy đã không đến với tôi. Và một khi tôi đã xứng đáng thì sẽ không có người thứ ba nào có thể xen vào.

Tất nhiên, đó là những chuyện diễn ra trước mắt tôi có thể nhìn thấy và cảm nhận, còn những vấn đề sâu thẳm tôi không tài nào biết hết được vì tôi cũng còn có công việc của mình.

Nhưng xét cho cùng, tôi vẫn tự tin vào mối quan hệ này và có sự tự hào nhất định về bạn trai cũ. Bạn ấy là người hiểu biết nhất định để biết như thế nào là đúng, thế nào là sai trong chuyện tình cảm.

Từ trước đến nay trong bất kỳ mối quan hệ với ai, một khi đã chia tay thì tôi không bao giờ quan tâm đến chuyện người cũ làm gì. Người ta làm gì, yêu nhau thế nào, đưa nhau đi đâu, hạnh phúc ra sao, tôi đều không để tâm. Thay vào đó, tôi nở một nụ cười và chúc họ được hạnh phúc".

Văn Mai Hương tự hào về bạn trai cũ

Chia sẻ về chuyện buồn tình cảm đã qua, giọng ca sinh năm 1994 cho biết, cô đã vượt qua hết những cảm xúc cũ "thật sự trong tình yêu, tôi là người hết mình nhưng đến khi kết thúc lại rất tỉnh táo. Kết thúc, xong là xong, không còn vấn vương gì cả".

Câu chuyện tình của Văn Mai Hương nhận được rất nhiều sự đồng cảm của các bạn trẻ. Để nói đó là một bài học thì không đúng, Văn Mai Hương cho rằng mỗi người có một cách yêu khác nhau nên không thể coi đó là bài học.

Sau chuyện tình đổ vỡ,Văn Mai Hương lựa chọn cho mình cách yêu nhẹ nhàng nhưng tình cảm vẫn rất mãnh liệt và không còn những đòi hỏi vô lý mà thay vào đó là cách đối xử với nhau, nhìn ra những thiếu hụt hy sinh cho nhau.

Tác giả: PV

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

  Từ khóa: Văn Mai Hương

BÀI MỚI ĐĂNG

dong
TOP