Hai cha con ông Thắng đang ngủ bị một nhóm người xông vào lều trong trang trại của ông ở gần bờ sông phía ngoài đê La Giang tấn công.

Vào khoảng 24 giờ ngày 2/6/2010, tại khu vực khối 14 phường Trung Lương, thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) đã xảy ra một vụ chém người nghiêm trọng.  

Nạn nhân là ông Kiều Đình Thắng (55 tuổi) và con trai Kiều Đình Hợp (14 tuổi) đang ngủ bị một nhóm người xông vào lều trong trang trại của ông ở gần bờ sông phía ngoài đê La Giang tấn công.Các đối tượng này đã dùng dao chém ông Thắng và dùng ống tuýp đánh cháu Hợp trọng thương.  


Người dân ở khối 14 cho biết: Khi nghe tiếng kêu cứu, nhiều người chạy ra đã thấy hai cha con ông Thắng nằm bất tỉnh. Trên người ông Thắng có nhiều vết chém dài và sâu, còn cháu Hợp người bầm tím. Họ đã đưa hai cha con ông đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Lĩnh. Hung thủ đã kịp tẩu thoát và mang theo hung khí.  


Ông Lê Đức Hồng trưởng Công an phường Trung Lương, nhận định: Đây có thể là vụ án do mâu thuẫn trong làm ăn. Theo người nhà của nạn nhân thì gia đình không có hiềm khích với ai, nhưng gần đây ông Thắng vừa tham gia đấu thầu và trúng thầu đầm rươi thuộc địa phận phường Trung Lương.Hiện, Công an TX Hồng Lĩnh đã vào cuộc để điều tra sự việc.

function initFontSlider(){
AP.Core.JS.Widget.FontSizeSlider. init(document.getElementById (‘FontSizeSlider’), 40, 10);
}
AP.Core.JS.Initialization .call (initFontSlider);

Hà Phương

CANA

TIN LIÊN QUAN